Bánh Nutella nhân bơ đậu phộng

Bánh Nutella nhân bơ đậu phộng • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh Nutella nhân bơ đậu phộng

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh nutella nhân bơ đậu phộng cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh nutella nhân bơ đậu phộng cũng khá beginner thực hiện với 4 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh nutella nhân bơ đậu phộng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Nếu như bạn là tín đồ món ngọt và là một fan trung thành của món bánh mì phết mứt và bơ đậu phộng thì chắc hẳn không thể bỏ qua món bánh nutella ngọt ngào tuyệt vời này. Nutella mịn màng như bơ đậu phộng kết hợp với vị ngọt và thơm của nhân bơ đậu phộng trong món bánh bánh Nutella nhân bơ đậu phộng này, sẽ chinh phục vị giác của bạn đấy.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (3 nguyên liệu)
 
Đường bột
½ Chén
 
Bơ đậu phộng
½ Chén
 
Chocolate đen
450 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Bât lò ở 325 độ F. Cắt bơ thành miếng nhỏ, cho vào tô cùng với đường và đường nâu. Dùng máy xay sinh tố đánh đều hỗn hợp bơ đường. Thêm trứng và nước cốt táo vào hỗn hợp, đánh đều. Nghiền chuối bằng nĩa, sau đó cho sữa chua và vani vào tô, dùng thìa khuấy đều đến mịn.

2

Cho 1 viên bơ đậu phộng vào. Phủ chocolate lên đầy khuôn. Để lạnh trong 30 phút.

3

Trong một bát vừa, rây bột với nhau, baking soda, bột quế, muối, đinh hương và nhục đậu khấu. Cho hạt óc chó nghiền nhỏ vào. Chia bột làm 2 phần vào 2 khay nướng đã quét dầu. Nướng bánh trong 45-55 phút là được.

Ingredients

Thành phần món ăn (3 nguyên liệu)
 
Đường bột
½ Chén
 
Bơ đậu phộng
½ Chén
 
Chocolate đen
450 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Bât lò ở 325 độ F. Cắt bơ thành miếng nhỏ, cho vào tô cùng với đường và đường nâu. Dùng máy xay sinh tố đánh đều hỗn hợp bơ đường. Thêm trứng và nước cốt táo vào hỗn hợp, đánh đều. Nghiền chuối bằng nĩa, sau đó cho sữa chua và vani vào tô, dùng thìa khuấy đều đến mịn.

2

Cho 1 viên bơ đậu phộng vào. Phủ chocolate lên đầy khuôn. Để lạnh trong 30 phút.

3

Trong một bát vừa, rây bột với nhau, baking soda, bột quế, muối, đinh hương và nhục đậu khấu. Cho hạt óc chó nghiền nhỏ vào. Chia bột làm 2 phần vào 2 khay nướng đã quét dầu. Nướng bánh trong 45-55 phút là được.

Bánh Nutella nhân bơ đậu phộng