Bánh nướng áp chảo nhân rau củ

Bánh nướng áp chảo nhân rau củ • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh nướng áp chảo nhân rau củ

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh nướng áp chảo nhân rau củ cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 70 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh nướng áp chảo nhân rau củ cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh nướng áp chảo nhân rau củ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh nướng áp chảo nhân rau củ với những chiếc bánh nướng nóng hổi như những cái túi rổng nhỏ, sau đó nhồi nhân salad khoai tây, ớt chuông vào ăn rất vừa miệng.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Bột mì
150 g
 
Muối
3 g
 
Khoai tây
50 g
 
Ớt chuông
20 g
 
Đường trắng
5 g
 
Giấm
10 ml
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Thêm 2g muối vào 150g bột mì, rớt từ từ nước nóng vào khuấy đều rồi dùng tay nhào bột thành khối đồng nhất. Ớt chuông thái sợi nhỏ. Khoai tây gọt vỏ, bào sợi nhỏ.

2

Chia khối bột thành 4 phần đều nhau, sau đó cán mỗi khối bột thành dải dẹp 2mm có kích thước dài và rộng đều nhau. Tiếp đến, thoa ít bột áo chống dính

3

Bạn đun nóng dầu mè trong chảo, cho cà rốt bào, nấm linh chi, bắp cải thái nhỏ vào xào trong 2-3 phút, sau đó cho sốt hoisin, tương ớt, nước tương vào trộn đều, khi rau củ chín thì tắt bếp. Múc rau củ vào vỏ hoành thánh, gấp lại như hình.

4

Khoai tây, ớt cho vào tô, thêm 1g muối, 5g đường và 10ml giấm, trộn đều.

5

Bạn làm lần lượt cho đến khi hết nhân và vỏ hoành thánh. Bắc chảo lên bếp, cho dầu olive vào đun với lửa vừa, sau đó thả hoành thánh vào chiên giòn, hoành thánh chiên xong bạn vớt ra để ráo dầu.

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Bột mì
150 g
 
Muối
3 g
 
Khoai tây
50 g
 
Ớt chuông
20 g
 
Đường trắng
5 g
 
Giấm
10 ml

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Thêm 2g muối vào 150g bột mì, rớt từ từ nước nóng vào khuấy đều rồi dùng tay nhào bột thành khối đồng nhất. Ớt chuông thái sợi nhỏ. Khoai tây gọt vỏ, bào sợi nhỏ.

2

Chia khối bột thành 4 phần đều nhau, sau đó cán mỗi khối bột thành dải dẹp 2mm có kích thước dài và rộng đều nhau. Tiếp đến, thoa ít bột áo chống dính

3

Bạn đun nóng dầu mè trong chảo, cho cà rốt bào, nấm linh chi, bắp cải thái nhỏ vào xào trong 2-3 phút, sau đó cho sốt hoisin, tương ớt, nước tương vào trộn đều, khi rau củ chín thì tắt bếp. Múc rau củ vào vỏ hoành thánh, gấp lại như hình.

4

Khoai tây, ớt cho vào tô, thêm 1g muối, 5g đường và 10ml giấm, trộn đều.

5

Bạn làm lần lượt cho đến khi hết nhân và vỏ hoành thánh. Bắc chảo lên bếp, cho dầu olive vào đun với lửa vừa, sau đó thả hoành thánh vào chiên giòn, hoành thánh chiên xong bạn vớt ra để ráo dầu.

Bánh nướng áp chảo nhân rau củ