Bánh nướng áp chảo nhân đường nâu

Bánh nướng áp chảo nhân đường nâu • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh nướng áp chảo nhân đường nâu

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh nướng áp chảo nhân đường nâu cho đủ cho 5 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh nướng áp chảo nhân đường nâu cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh nướng áp chảo nhân đường nâu bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh nướng áp chảo nhân đường nâu với những chiếc bánh nhỏ xinh, nướng chín thơm. Vỏ bánh nở xốp cùng nhân đường nâu ngọt dịu rất vừa miệng. Dùng ăn sáng hay ăn chơi đều tuyệt.

Yields5 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Bột mì
300 g
 
Nước
150 ml
 
Muối
2 g
 
Men nở
1 Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
1 Muỗng canh
 
Bột mì
16 g
 
Đường nâu
55 g
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cho vào máy trộn gồm: 300g bột mì, 150ml nước lọc, 2g muối, 1 muỗng cà phê men nở và 1 muỗng canh dầu ăn. Bật máy trộn tốc độ thấp trong khoảng 8-9 phút rồi phủ vải ướt, ủ khoảng 30-45 phút. Khi bột nở gấp đôi thì chia thành 14 phần đều nhau.

2

Trong tô lớn, trộn đều 55g đường nâu với 1/4 muỗng cà phê muối và 16g bột mì. Vê tròn và cán dẹp từng khối bột, cho nhân đường vào rồi gói bọc kín nhân lại, ấn cho hơi tròn dẹp.

3

Đặt chảo gang đáy phẳng lên bếp, đun nóng, xếp bánh vào chiên áp chảo với lửa nhỏ vừa cho đến khi bánh chín vàng thơm đều 2 mặt là được.

4

Bánh nướng áp chảo nhân đường nâu với lớp vỏ bánh xốp chín thơm nóng hổi, bao lấy nhân đường nâu tan chảy ngọt lịm. Bánh ngọt này chắc chắn sẽ làm món ăn vặt hấp dẫn cho bạn và nhà trong dịp cuối tuần. Có thể dùng cùng tách trà nóng thơm sẽ rất hợp.

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Bột mì
300 g
 
Nước
150 ml
 
Muối
2 g
 
Men nở
1 Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
1 Muỗng canh
 
Bột mì
16 g
 
Đường nâu
55 g
 
Muối
¼ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cho vào máy trộn gồm: 300g bột mì, 150ml nước lọc, 2g muối, 1 muỗng cà phê men nở và 1 muỗng canh dầu ăn. Bật máy trộn tốc độ thấp trong khoảng 8-9 phút rồi phủ vải ướt, ủ khoảng 30-45 phút. Khi bột nở gấp đôi thì chia thành 14 phần đều nhau.

2

Trong tô lớn, trộn đều 55g đường nâu với 1/4 muỗng cà phê muối và 16g bột mì. Vê tròn và cán dẹp từng khối bột, cho nhân đường vào rồi gói bọc kín nhân lại, ấn cho hơi tròn dẹp.

3

Đặt chảo gang đáy phẳng lên bếp, đun nóng, xếp bánh vào chiên áp chảo với lửa nhỏ vừa cho đến khi bánh chín vàng thơm đều 2 mặt là được.

4

Bánh nướng áp chảo nhân đường nâu với lớp vỏ bánh xốp chín thơm nóng hổi, bao lấy nhân đường nâu tan chảy ngọt lịm. Bánh ngọt này chắc chắn sẽ làm món ăn vặt hấp dẫn cho bạn và nhà trong dịp cuối tuần. Có thể dùng cùng tách trà nóng thơm sẽ rất hợp.

Bánh nướng áp chảo nhân đường nâu