Bánh ngón tay

Bánh ngón tay • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh ngón tay

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh ngón tay cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh ngón tay cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh ngón tay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh ngón tay dành để làm quà gây bất ngờ cho bạn bè hay người thân trong dịp Halloween này rất thích hợp phải không bạn? Không tốn nhiều thời gian nhưng lại là món quà vô cùng hấp dẫn của mùa Halloween đấy!

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Bột mì
375 g
 
Bột nở (baking powder)
4 g
 
225 g
 
Trứng gà
1 g
 
Đường bột
160 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Vani
1 Muỗng cà phê
 
Hạnh nhân
100 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Dùng máy đánh trứng đánh bông bơ cùng đường. Thêm tiếp trứng và vani vào đánh đều.

2

Rây bột, muối, bột nở vào trộn tiếp. Nhồi bột thành một khối và gói lại bằng giấy bảo quản thực phẩm. Để bột trong ngăn mát tủ lạnh 20-30 phút.

3

Lấy bột ra và chia thành những khối nhỏ tạo hình ngón tay, gắn hạt hạnh nhân làm đầu ngón tay. Vặn lò nướng 170 độ C trước 10 phút. Nướng bánh 25 phút đến khi thấy bánh trở màu vàng nâu. Có thể dùng màu thực phẩm để vẽ bánh để lên tăng thêm sự kinh dị. Bánh để nguội và bảo quản trong hộp kín

4

Mùa Halloween đến rồi, hãy cùng bắt tay làm món bánh có hình dạng kì quái y hệt như ngón tay phù thuỷ để gây bất ngờ cho mọi người nào!

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Bột mì
375 g
 
Bột nở (baking powder)
4 g
 
225 g
 
Trứng gà
1 g
 
Đường bột
160 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Vani
1 Muỗng cà phê
 
Hạnh nhân
100 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Dùng máy đánh trứng đánh bông bơ cùng đường. Thêm tiếp trứng và vani vào đánh đều.

2

Rây bột, muối, bột nở vào trộn tiếp. Nhồi bột thành một khối và gói lại bằng giấy bảo quản thực phẩm. Để bột trong ngăn mát tủ lạnh 20-30 phút.

3

Lấy bột ra và chia thành những khối nhỏ tạo hình ngón tay, gắn hạt hạnh nhân làm đầu ngón tay. Vặn lò nướng 170 độ C trước 10 phút. Nướng bánh 25 phút đến khi thấy bánh trở màu vàng nâu. Có thể dùng màu thực phẩm để vẽ bánh để lên tăng thêm sự kinh dị. Bánh để nguội và bảo quản trong hộp kín

4

Mùa Halloween đến rồi, hãy cùng bắt tay làm món bánh có hình dạng kì quái y hệt như ngón tay phù thuỷ để gây bất ngờ cho mọi người nào!

Bánh ngón tay