![](https://storage.googleapis.com/onelife-public/blog.onelife.vn/2025/02/2021/10/cach-lam-banh-nep-chien-djuong-banh-banh-ngot-648991932745.jpg)
Cách làm bánh nếp chiên đường cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh nếp chiên đường cũng khá intermediate thực hiện với 5 nguyên liệu và 8 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh nếp chiên đường bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bánh thơm, giòn tan, bên ngoài có vị ngọt của đường trắng hòa quyện vào nhau tạo nên một món ăn vặt thú vị trong những lúc rảnh rỗi. Mời bạn bè thưởng thức nào!
Trứng gà đập ra tô lớn, dùng phới đánh tan trứng gà.
Tiếp theo, cho 150gr bột nếp, 40gr đường trắng, 1/2 chén nước vào, trộn đều thành một khối bột mềm, mịn.
Vo hỗn hợp bột thành từng viên tròn, nhỏ, cho ra đĩa.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào, chiên vàng giòn.
Cho 40gr đường trắng còn lại, 40ml nước vào nồi, bắc lên bếp, khuấy đều, nấu sôi nhỏ lửa đến khi hỗn hợp đường sệt lại.
Cho bánh vào, đảo đều để đường bám vào bánh, khô lại là được.
Bánh giòn, tan ngay trong miệng, ngọt ngọt ăn rất đã thèm!
Ingredients
Directions
Trứng gà đập ra tô lớn, dùng phới đánh tan trứng gà.
Tiếp theo, cho 150gr bột nếp, 40gr đường trắng, 1/2 chén nước vào, trộn đều thành một khối bột mềm, mịn.
Vo hỗn hợp bột thành từng viên tròn, nhỏ, cho ra đĩa.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào, chiên vàng giòn.
Cho 40gr đường trắng còn lại, 40ml nước vào nồi, bắc lên bếp, khuấy đều, nấu sôi nhỏ lửa đến khi hỗn hợp đường sệt lại.
Cho bánh vào, đảo đều để đường bám vào bánh, khô lại là được.
Bánh giòn, tan ngay trong miệng, ngọt ngọt ăn rất đã thèm!