Bánh muffin trứng diêm mạch

Bánh muffin trứng diêm mạch • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh muffin trứng diêm mạch

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh muffin trứng diêm mạch cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh muffin trứng diêm mạch cũng khá beginner thực hiện với 13 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh muffin trứng diêm mạch bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh muffin trứng diêm mạch vừa mềm thơm nóng hổi lại chế biến khá nhanh, rất thích hợp để bạn chế biến tại nhà và đổi món buổi sáng cho những người thân yêu của bạn đó.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (12 nguyên liệu)
 
Hạt diêm mạch
90 g
 
Dầu olive
2 Muỗng canh
 
Cà rốt
1 Củ
 
Cần tây
½ g
 
Ớt chuông
100 g
 
Bí ngòi
½ Trái
 
Trứng gà
2 g
 
Sữa chua
2 Muỗng canh
 
Lá oregano
2 Muỗng canh
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Phô mai
90 g
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Hạt diêm mạch nấu chín. Bí ngòi, cà rốt, rửa sạch, bào sợi nhỏ. Ớt chuông, cần tây rửa sạch, thái nhỏ. Phô mai bào nhuyễn. Đập trứng gà và sữa chua vào cái bát to, đánh đều. Cho phô mai bào nhỏ, hạt diêm mạch, ớt chuông, cà rốt, bí ngòi, dầu olive, lá oregano vào tô, trộn thật đều cùng muối và tiêu.

2

Xếp khuôn cupcake lên khay. Xúc hỗn hợp ra, phân phối đều các khuôn. Cho khay vào lò nướng trong 20 phút ở 350°F/180°C hoặc cho đến khi bánh chín vàng. Bánh nướng xong lấy ra để nguội 5 phút rồi thưởng thức nhé.

3

Thưởng thức thôi nào. Hạt diêm mạch là nguồn cung cấp dồi dào các vitamin và khoáng chất thiết yếu, đồng thời có chứa chất chống oxy hóa và chất xơ hoạt động như thuốc nhuận tràng tự nhiên, tăng sức đề kháng, rất tốt cho sức khỏe luôn ấy.

Ingredients

Thành phần món ăn (12 nguyên liệu)
 
Hạt diêm mạch
90 g
 
Dầu olive
2 Muỗng canh
 
Cà rốt
1 Củ
 
Cần tây
½ g
 
Ớt chuông
100 g
 
Bí ngòi
½ Trái
 
Trứng gà
2 g
 
Sữa chua
2 Muỗng canh
 
Lá oregano
2 Muỗng canh
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Phô mai
90 g
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Hạt diêm mạch nấu chín. Bí ngòi, cà rốt, rửa sạch, bào sợi nhỏ. Ớt chuông, cần tây rửa sạch, thái nhỏ. Phô mai bào nhuyễn. Đập trứng gà và sữa chua vào cái bát to, đánh đều. Cho phô mai bào nhỏ, hạt diêm mạch, ớt chuông, cà rốt, bí ngòi, dầu olive, lá oregano vào tô, trộn thật đều cùng muối và tiêu.

2

Xếp khuôn cupcake lên khay. Xúc hỗn hợp ra, phân phối đều các khuôn. Cho khay vào lò nướng trong 20 phút ở 350°F/180°C hoặc cho đến khi bánh chín vàng. Bánh nướng xong lấy ra để nguội 5 phút rồi thưởng thức nhé.

3

Thưởng thức thôi nào. Hạt diêm mạch là nguồn cung cấp dồi dào các vitamin và khoáng chất thiết yếu, đồng thời có chứa chất chống oxy hóa và chất xơ hoạt động như thuốc nhuận tràng tự nhiên, tăng sức đề kháng, rất tốt cho sức khỏe luôn ấy.

Bánh muffin trứng diêm mạch