Bánh muffin phô mai trứng

Bánh muffin phô mai trứng • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh muffin phô mai trứng

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh muffin phô mai trứng cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh muffin phô mai trứng cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh muffin phô mai trứng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Không cần cầu kì với quá nhiều nguyên liệu và kĩ thuật như bánh muffin ngọt, bánh muffin phô mai trứng là một biến tấu đơn giản hơn cho những bạn mới tập tành nấu nướng cũng như muốn có một buổi ăn sáng tuyệt vời cho gia đình.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Trứng gà
8 g
 
Sữa hạnh nhân
½ Chén
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Bột dừa
Chén
 
Phô mai
1 Chén
 
Thịt gà
450 g
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Bật trước lò nướng ở 400 độ F. Xịt bơ chống dính lên khuôn muffin. Thịt gà luộc chín và xé nhỏ. Trứng gà đập ra bát và đánh tan cùng với sữa hạnh nhân, muối và tiêu. Cho bột dừa vào và nhẹ nhàng trộn đều. Kế tiếp cho thịt gà xé nhỏ và 1/2 lượng phô mai vào trộn.

2

Cuối tuần được một dĩa cơm thịt sườn nướng với sốt mù tạt đậm đà, thơm ngon thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào. Các mẹ còn chờ gì mà không nhanh tay lưu lại ngay cách làm thịt heo nướng sốt mù tạt hấp dẫn đến từng miếng này nào.

3

Thưởng thức bánh thôi nào. Bánh muffin phô mai trứng với lớp bánh mềm mại cùng hương vị phô mai thơm ngậy. Hứa hẹn đây sẽ là món bánh tráng miệng lí tưởng, cũng như bữa sáng tuyệt vời cho gia đình và những người thân yêu quý.

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Trứng gà
8 g
 
Sữa hạnh nhân
½ Chén
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Bột dừa
Chén
 
Phô mai
1 Chén
 
Thịt gà
450 g
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Bật trước lò nướng ở 400 độ F. Xịt bơ chống dính lên khuôn muffin. Thịt gà luộc chín và xé nhỏ. Trứng gà đập ra bát và đánh tan cùng với sữa hạnh nhân, muối và tiêu. Cho bột dừa vào và nhẹ nhàng trộn đều. Kế tiếp cho thịt gà xé nhỏ và 1/2 lượng phô mai vào trộn.

2

Cuối tuần được một dĩa cơm thịt sườn nướng với sốt mù tạt đậm đà, thơm ngon thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào. Các mẹ còn chờ gì mà không nhanh tay lưu lại ngay cách làm thịt heo nướng sốt mù tạt hấp dẫn đến từng miếng này nào.

3

Thưởng thức bánh thôi nào. Bánh muffin phô mai trứng với lớp bánh mềm mại cùng hương vị phô mai thơm ngậy. Hứa hẹn đây sẽ là món bánh tráng miệng lí tưởng, cũng như bữa sáng tuyệt vời cho gia đình và những người thân yêu quý.

Bánh muffin phô mai trứng