Cách làm bánh mochi mật ong nướng cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 80 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh mochi mật ong nướng cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh mochi mật ong nướng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bánh mochi mật ong nướng là món bánh tráng miệng mới lạ, hấp dẫn và rất tốt cho sức khỏe của chúng ta đấy. Bánh là sự kết hợp giữa vị ngọt lịm, thanh thanh của mật ong cùng bột gạo chuyên dùng làm bánh mochi với độ dẻo mềm, dai dai, xen lẫn chút vị beo béo của nước cốt dừa và vani thơm lừng. Bánh mochi được nướng có màu nâu đẹp mắt, thơm lừng rất hấp dẫn để bạn nhâm nhi cùng chút trà nóng đó. Vào dịp cuối tuần gia đình quây quần bên nhau, bạn hãy thử ngay cách làm bánh mochi mật ong nướng này để đão mọi người nào.
Bật lò ở 175 độ C sẵn để nướng bánh. Cho bơ đã làm đun chảy cùng với đường. Cho từ từ từng trứng vào quậy cho đều. Cuối cùng là vani.
Cho bột mochiko và bột nở vào quậy đều. Tiếp tục cho mật ong và nước cốt dừa vào, quậy đến khi hỗn hợp hòa quyện
Với cách làm nước ướp siêu cay này, đã có ngay món sốt ớt sa tế siêu thơm và siêu hấp dẫn. Đặc biệt nước ướp siêu cay này dùng để nướng thịt bò hay thịt ba chỉ đều thơm ngon. Vị cay nồng và thơm đặc trưng của sốt sa tế, màu vàng cam bắt mắt sẽ làm những buổi tiệc nướng cuối tuần của gia đình bạn thêm kích thích vị giác và thú vị đó.
Vậy là hoàn thành bánh mochi mật ong thơm ngon rồi. Giòn giòn vỏ ngoài caramel, ở trong mềm mịn bột mochi ăn cực ghiền luôn.
Ingredients
Directions
Bật lò ở 175 độ C sẵn để nướng bánh. Cho bơ đã làm đun chảy cùng với đường. Cho từ từ từng trứng vào quậy cho đều. Cuối cùng là vani.
Cho bột mochiko và bột nở vào quậy đều. Tiếp tục cho mật ong và nước cốt dừa vào, quậy đến khi hỗn hợp hòa quyện
Với cách làm nước ướp siêu cay này, đã có ngay món sốt ớt sa tế siêu thơm và siêu hấp dẫn. Đặc biệt nước ướp siêu cay này dùng để nướng thịt bò hay thịt ba chỉ đều thơm ngon. Vị cay nồng và thơm đặc trưng của sốt sa tế, màu vàng cam bắt mắt sẽ làm những buổi tiệc nướng cuối tuần của gia đình bạn thêm kích thích vị giác và thú vị đó.
Vậy là hoàn thành bánh mochi mật ong thơm ngon rồi. Giòn giòn vỏ ngoài caramel, ở trong mềm mịn bột mochi ăn cực ghiền luôn.