Bánh mochi mật ong nướng

Bánh mochi mật ong nướng • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh mochi mật ong nướng

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh mochi mật ong nướng cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 80 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh mochi mật ong nướng cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh mochi mật ong nướng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh mochi mật ong nướng là món bánh tráng miệng mới lạ, hấp dẫn và rất tốt cho sức khỏe của chúng ta đấy. Bánh là sự kết hợp giữa vị ngọt lịm, thanh thanh của mật ong cùng bột gạo chuyên dùng làm bánh mochi với độ dẻo mềm, dai dai, xen lẫn chút vị beo béo của nước cốt dừa và vani thơm lừng. Bánh mochi được nướng có màu nâu đẹp mắt, thơm lừng rất hấp dẫn để bạn nhâm nhi cùng chút trà nóng đó. Vào dịp cuối tuần gia đình quây quần bên nhau, bạn hãy thử ngay cách làm bánh mochi mật ong nướng này để đão mọi người nào.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Đường trắng
200 g
 
Bột gạo
250 g
 
Bột nở (baking powder)
2 Muỗng cà phê
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Trứng gà
2 g
 
Mật ong
100 ml
 
Tinh chất vani
1 Muỗng cà phê
 
Nước cốt dừa
300 ml
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Bật lò ở 175 độ C sẵn để nướng bánh. Cho bơ đã làm đun chảy cùng với đường. Cho từ từ từng trứng vào quậy cho đều. Cuối cùng là vani.

2

Cho bột mochiko và bột nở vào quậy đều. Tiếp tục cho mật ong và nước cốt dừa vào, quậy đến khi hỗn hợp hòa quyện

3

Với cách làm nước ướp siêu cay này, đã có ngay món sốt ớt sa tế siêu thơm và siêu hấp dẫn. Đặc biệt nước ướp siêu cay này dùng để nướng thịt bò hay thịt ba chỉ đều thơm ngon. Vị cay nồng và thơm đặc trưng của sốt sa tế, màu vàng cam bắt mắt sẽ làm những buổi tiệc nướng cuối tuần của gia đình bạn thêm kích thích vị giác và thú vị đó.

4

Vậy là hoàn thành bánh mochi mật ong thơm ngon rồi. Giòn giòn vỏ ngoài caramel, ở trong mềm mịn bột mochi ăn cực ghiền luôn.

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Đường trắng
200 g
 
Bột gạo
250 g
 
Bột nở (baking powder)
2 Muỗng cà phê
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Trứng gà
2 g
 
Mật ong
100 ml
 
Tinh chất vani
1 Muỗng cà phê
 
Nước cốt dừa
300 ml

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Bật lò ở 175 độ C sẵn để nướng bánh. Cho bơ đã làm đun chảy cùng với đường. Cho từ từ từng trứng vào quậy cho đều. Cuối cùng là vani.

2

Cho bột mochiko và bột nở vào quậy đều. Tiếp tục cho mật ong và nước cốt dừa vào, quậy đến khi hỗn hợp hòa quyện

3

Với cách làm nước ướp siêu cay này, đã có ngay món sốt ớt sa tế siêu thơm và siêu hấp dẫn. Đặc biệt nước ướp siêu cay này dùng để nướng thịt bò hay thịt ba chỉ đều thơm ngon. Vị cay nồng và thơm đặc trưng của sốt sa tế, màu vàng cam bắt mắt sẽ làm những buổi tiệc nướng cuối tuần của gia đình bạn thêm kích thích vị giác và thú vị đó.

4

Vậy là hoàn thành bánh mochi mật ong thơm ngon rồi. Giòn giòn vỏ ngoài caramel, ở trong mềm mịn bột mochi ăn cực ghiền luôn.

Bánh mochi mật ong nướng