Bánh mì thịt xông khói

Bánh mì thịt xông khói • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh mì thịt xông khói

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh mì thịt xông khói cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh mì thịt xông khói cũng khá intermediate thực hiện với 11 nguyên liệu và 8 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh mì thịt xông khói bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh mì thịt xông khói rất đậm đà, mềm, mặn của thịt xông khói, thơm nhẹ từ lá hẹ. Chỉ với 7 bước thực hiện, bạn có thể làm ngay tại nhà. Đây sẽ là món ăn sáng bỏ túi những lúc không có thời gian thưởng thức.

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Bột mì
260 g
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Bột nở (baking powder)
1 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
1 Muỗng canh
 
60 g
 
Phô mai
100 g
 
Hẹ
100 g
 
Thịt xông khói
200 g
 
Dầu ăn
2 Muỗng canh
 
Sữa tươi
100 ml
Cách làm món ăn (7 bước)
1

Thịt xông khói cắt nhỏ, cho vào chảo dầu ăn, đảo đều 2 phút. Hẹ rửa sạch, cắt nhỏ.

2

Cho bột mì, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột nở, 1 muỗng canh đường trắng, 60gr bơ vào tô, dùng tay trộn đều.

3

Tiếp theo, cho hẹ, thịt xông khói, phô mai vào, trộn đều.

4

Cho 50ml sữa tươi vào, trộn đều thành một hỗn hợp mềm, đặc.

5

Cán mỏng bột, dùng dao cắt bột thành những hình tam giác.

6

Xếp bánh lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến, quết đều 50ml sữa tươi còn lại lên trên. Cho bánh vào lò, nướng khoảng 20-25 phút ở nhiệt độ 200 độ C.

7

Bánh chín, lấy ra, để nguội và thưởng thức. Bạn cũng có thể kết hợp với 1 ly trà để chào đón ngày mới nhé!

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Bột mì
260 g
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Bột nở (baking powder)
1 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
1 Muỗng canh
 
60 g
 
Phô mai
100 g
 
Hẹ
100 g
 
Thịt xông khói
200 g
 
Dầu ăn
2 Muỗng canh
 
Sữa tươi
100 ml

Directions

Cách làm món ăn (7 bước)
1

Thịt xông khói cắt nhỏ, cho vào chảo dầu ăn, đảo đều 2 phút. Hẹ rửa sạch, cắt nhỏ.

2

Cho bột mì, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột nở, 1 muỗng canh đường trắng, 60gr bơ vào tô, dùng tay trộn đều.

3

Tiếp theo, cho hẹ, thịt xông khói, phô mai vào, trộn đều.

4

Cho 50ml sữa tươi vào, trộn đều thành một hỗn hợp mềm, đặc.

5

Cán mỏng bột, dùng dao cắt bột thành những hình tam giác.

6

Xếp bánh lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến, quết đều 50ml sữa tươi còn lại lên trên. Cho bánh vào lò, nướng khoảng 20-25 phút ở nhiệt độ 200 độ C.

7

Bánh chín, lấy ra, để nguội và thưởng thức. Bạn cũng có thể kết hợp với 1 ly trà để chào đón ngày mới nhé!

Bánh mì thịt xông khói