Cách làm bánh mì sandwich thịt nướng cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh mì sandwich thịt nướng cũng khá beginner thực hiện với 12 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh mì sandwich thịt nướng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Một buổi chiều buồn buồn và bạn đang muốn làm một món gì đó để nhâm nhi cho đỡ buồn mà nhà chỉ còn những lát bánh mì sandwich cùng chút thịt. Vậy thì còn chờ gì mà không vào bếp bắt tay làm ngay món bánh mì sandwich nướng thịt nóng hổi, giòn rụm với phần thịt được tẩm ướp đậm đà nào. Đảm bảo ai đi ngang ngửi thấy mùi thơm đều không thể cưỡng lại đấy.
Từng miếng bánh dừa đậu đỏ mềm mềm, béo ngậy hương vị nước cốt cùng hạt đậu bùi bùi, thơm lừng chắc chắn là món bánh tráng miệng tuyệt diệu cho cả nhà sau bữa ăn đấy. Vậy còn chờ gì mà chúng ta không lưu ngay công thức lại nào.
Cho thêm vào hành lá xắt nhỏ va lấy muỗng trộn thật đều hỗn hợp thịt heo để tất cả hòa quyện vào nhau thật nhuyễn mịn. Bánh mì sandwich cắt làm 4 miếng bằng nhau, tiếp đó múc thịt heo phết lên một mặt của bánh mì rồi đặt lên 1 lát ớt đỏ. Bạn làm như vậy đến khi hết nguyên liệu nha. Mở sẵn lò nướng trước 10 phút ở 180 độ C. Đặt các lát bánh mì lên khay và cho vào lò nướng khoảng 15 phút là bánh chín đều, vàng giòn, thơm lừng đấy. Lấy bánh ra chờ nguội vài phút là có thể thưởng thức rồi đó.
Một kiểu kết hợp khá lạ và hấp dẫn khi từng lát sandwich được nướng giòn với lớp thịt bằm bên trên đậm đà hương vị. Bạn có thể làm món bánh mì sandwich thịt nướng này cho bữa sáng của cả nhà hay đơn giản là làm ăn chơi thôi đấy.
Ingredients
Directions
Từng miếng bánh dừa đậu đỏ mềm mềm, béo ngậy hương vị nước cốt cùng hạt đậu bùi bùi, thơm lừng chắc chắn là món bánh tráng miệng tuyệt diệu cho cả nhà sau bữa ăn đấy. Vậy còn chờ gì mà chúng ta không lưu ngay công thức lại nào.
Cho thêm vào hành lá xắt nhỏ va lấy muỗng trộn thật đều hỗn hợp thịt heo để tất cả hòa quyện vào nhau thật nhuyễn mịn. Bánh mì sandwich cắt làm 4 miếng bằng nhau, tiếp đó múc thịt heo phết lên một mặt của bánh mì rồi đặt lên 1 lát ớt đỏ. Bạn làm như vậy đến khi hết nguyên liệu nha. Mở sẵn lò nướng trước 10 phút ở 180 độ C. Đặt các lát bánh mì lên khay và cho vào lò nướng khoảng 15 phút là bánh chín đều, vàng giòn, thơm lừng đấy. Lấy bánh ra chờ nguội vài phút là có thể thưởng thức rồi đó.
Một kiểu kết hợp khá lạ và hấp dẫn khi từng lát sandwich được nướng giòn với lớp thịt bằm bên trên đậm đà hương vị. Bạn có thể làm món bánh mì sandwich thịt nướng này cho bữa sáng của cả nhà hay đơn giản là làm ăn chơi thôi đấy.