Bánh mì sandwich kẹp xoài sữa chua nướng

Bánh mì sandwich kẹp xoài sữa chua nướng • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh mì sandwich kẹp xoài sữa chua nướng

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh mì sandwich kẹp xoài sữa chua nướng cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh mì sandwich kẹp xoài sữa chua nướng cũng khá beginner thực hiện với 5 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh mì sandwich kẹp xoài sữa chua nướng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh mì sandwich kẹp xoài sữa chua nướng thơm ngon cho bữa sáng gia đình. Bánh mì sandwich tẩm trứng nướng giòn, kẹp nhân sữa chua béo ngon, chua ngọt, thơm hương xoài chín rất hấp dẫn. Hãy đổi mới khẩu vị cho bữa sáng cả nhà bằng cách làm món bánh rán vừa ngon miệng, vừa dinh dưỡng này nhé.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Bánh mì sandwich
4 g
 
Trứng gà
1 g
 
Xoài chín
2 Trái
 
Sữa chua
150 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Dùng dao cắt bỏ rìa các lát bánh mì sandwich. Gọt vỏ xoài chín, cắt nhỏ hạt lựu. Cho xoài chín vừa cắt vào tô, thêm 150g sữa chua vào trộn đều để làm nhân bánh mì sandwich kẹp xoài sữa chua nướng. Đập trứng gà cho ra chén, đánh tan đều.

2

Đặt lát bánh mì sandwich ra mặt phẳng, múc một muỗng nhân xoài chín sữa chua cho lên bánh mì, phết ít lòng trứng gà lên các mép bánh. Đặt lát bánh mì khác lên trên cùng rồi ấn xung quanh các mép cho dính chặt lại. Sau đó tẩm cho áo đều một lớp trứng gà các mặt bánh.

3

Đặt nBánh mì sandwich kẹp xoài sữa chua nướng ở 180 độ trong khoảng 20-25 phút đồng hồ. Tùy thuộc vào từng lò nướng mỗi nhà mà điều chỉnh nhiệt độ cho thích hợp nhé.

4

Bánh mì sandwich kẹp xoài sữa chua nướng có vỏ bánh mì giòn béo, nhân xoài và sữa chua ngọt dịu, béo ngon hấp dẫn. Dùng nhâm nhi ăn vặt hoặc đổi mới khẩu vị cho bữa sáng gia đình rất tuyệt vời nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Bánh mì sandwich
4 g
 
Trứng gà
1 g
 
Xoài chín
2 Trái
 
Sữa chua
150 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Dùng dao cắt bỏ rìa các lát bánh mì sandwich. Gọt vỏ xoài chín, cắt nhỏ hạt lựu. Cho xoài chín vừa cắt vào tô, thêm 150g sữa chua vào trộn đều để làm nhân bánh mì sandwich kẹp xoài sữa chua nướng. Đập trứng gà cho ra chén, đánh tan đều.

2

Đặt lát bánh mì sandwich ra mặt phẳng, múc một muỗng nhân xoài chín sữa chua cho lên bánh mì, phết ít lòng trứng gà lên các mép bánh. Đặt lát bánh mì khác lên trên cùng rồi ấn xung quanh các mép cho dính chặt lại. Sau đó tẩm cho áo đều một lớp trứng gà các mặt bánh.

3

Đặt nBánh mì sandwich kẹp xoài sữa chua nướng ở 180 độ trong khoảng 20-25 phút đồng hồ. Tùy thuộc vào từng lò nướng mỗi nhà mà điều chỉnh nhiệt độ cho thích hợp nhé.

4

Bánh mì sandwich kẹp xoài sữa chua nướng có vỏ bánh mì giòn béo, nhân xoài và sữa chua ngọt dịu, béo ngon hấp dẫn. Dùng nhâm nhi ăn vặt hoặc đổi mới khẩu vị cho bữa sáng gia đình rất tuyệt vời nhé.

Bánh mì sandwich kẹp xoài sữa chua nướng