Cách làm bánh mì nướng phô mai xúc xích cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh mì nướng phô mai xúc xích cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh mì nướng phô mai xúc xích bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Thay đổi khẩu vị cho bữa sáng gia đình bằng cách làm bánh mì nướng phô mai xúc xích cực dễ thôi nào! Bánh mì giòn tan, thơm ngậy béo cùng mùi phô mai, lan tỏa hương vị xúc xích thơm lừng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Bánh mì bạn chọn loại đặc ruột nhé. Dùng dao rạch ổ bánh mì thành hình caro như hình nhưng không đứt rời ra, vỏ phía dưới bánh mì vẫn còn nguyên. Cho bơ, bột tỏi, lá oregano vào bát, cho vào lò vi sóng đun chảy.
Phô mai bào nhỏ rồi cho vào bánh mì. Xúc xích cũng cắt lát mỏng rồi nhét vào từng kẽ của bánh. Mỗi ổ bánh mì, bạn múc khoảng 1 muỗng canh hỗn hợp bơ rưới đều vào kẽ bánh. Bọc bánh lại bằng giấy bạc. Cho bánh vào lò nướng 350 độ F trong 15 phút.
Lấy bánh mì ra, tháo giấy bạc, xếp bánh mì lên khay nướng và nướng thêm 5 phút nữa là được. Bánh nướng xong, bạn mang ra ngoài dùng nóng sẽ ngon hơn nhé.
Ingredients
Directions
Bánh mì bạn chọn loại đặc ruột nhé. Dùng dao rạch ổ bánh mì thành hình caro như hình nhưng không đứt rời ra, vỏ phía dưới bánh mì vẫn còn nguyên. Cho bơ, bột tỏi, lá oregano vào bát, cho vào lò vi sóng đun chảy.
Phô mai bào nhỏ rồi cho vào bánh mì. Xúc xích cũng cắt lát mỏng rồi nhét vào từng kẽ của bánh. Mỗi ổ bánh mì, bạn múc khoảng 1 muỗng canh hỗn hợp bơ rưới đều vào kẽ bánh. Bọc bánh lại bằng giấy bạc. Cho bánh vào lò nướng 350 độ F trong 15 phút.
Lấy bánh mì ra, tháo giấy bạc, xếp bánh mì lên khay nướng và nướng thêm 5 phút nữa là được. Bánh nướng xong, bạn mang ra ngoài dùng nóng sẽ ngon hơn nhé.