Bánh mì nướng hình gấu

Bánh mì nướng hình gấu • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh mì nướng hình gấu

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh mì nướng hình gấu cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 150 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh mì nướng hình gấu cũng khá intermediate thực hiện với 7 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh mì nướng hình gấu bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh Mì Nướng Hình Gấu – món ăn sáng thơm ngon, cực hấp dẫn cho cả nhà. Đặc biệt, cách làm bánh mì hình gấu siêu cute phô mai que này chắc chắn sẽ khiến các bé nhà bạn thích thú cho xem. Bánh mì nướng xốp như sandwich, kẹp cùng xúc xích, cà chua, rau xà lách, thêm chút sốt nữa là hết sẩy.

Yields4 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Bột mì
250 g
 
Sữa tươi không đường
195 ml
 
Bơ lạt
20 g
 
Men khô
3 g
 
Muối
3 g
 
Đường trắng
18 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Rây vào thau lớn 250g bột mì, 18g đường và 3g muối. Khoét hố ở giữa, đổ sữa ấm vào, thêm 3g men khô, khuấy cho men hòa vào sữa. Sau đó trộn đều bột bánh mì nhé. Sau khi nhào bột bánh mì quyện đều, không dính tay thì thêm bơ, tiếp tục nhào cho đến khi mịn với nhau. Xong, cho bột vào tô trộn, đậy màng và để nó nổi lên ở nơi ấm áp cho đến khi bột được nhân đôi. Sau khi bột đã nở, chia bột thành 3 khối gồm 2 khối khoảng 35-40g, 1 khối 400g. Để riêng trong 15 phút.

2

Nếp vo sạch với nước rồi cho vào nồi cơm điện.

3

Cho nước lá cẩm vào, nếu như nước lá cẩm cho vào chưa sấp mặt nếp thì chúng ta có thể cho thêm nước vào.

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Bột mì
250 g
 
Sữa tươi không đường
195 ml
 
Bơ lạt
20 g
 
Men khô
3 g
 
Muối
3 g
 
Đường trắng
18 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Rây vào thau lớn 250g bột mì, 18g đường và 3g muối. Khoét hố ở giữa, đổ sữa ấm vào, thêm 3g men khô, khuấy cho men hòa vào sữa. Sau đó trộn đều bột bánh mì nhé. Sau khi nhào bột bánh mì quyện đều, không dính tay thì thêm bơ, tiếp tục nhào cho đến khi mịn với nhau. Xong, cho bột vào tô trộn, đậy màng và để nó nổi lên ở nơi ấm áp cho đến khi bột được nhân đôi. Sau khi bột đã nở, chia bột thành 3 khối gồm 2 khối khoảng 35-40g, 1 khối 400g. Để riêng trong 15 phút.

2

Nếp vo sạch với nước rồi cho vào nồi cơm điện.

3

Cho nước lá cẩm vào, nếu như nước lá cẩm cho vào chưa sấp mặt nếp thì chúng ta có thể cho thêm nước vào.

Bánh mì nướng hình gấu