Bánh mì nấm

Bánh mì nấm • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh mì nấm

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh mì nấm cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh mì nấm cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh mì nấm bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cùng tìm hiểu món bánh mì khai vị trong lễ Noel ở một số nước Châu Âu nhé. Món bánh mì này thực sự phù hợp cho những bạn thích ăn đồ giòn giòn đấy. Người nước ngoài thường dùng món này khia vị trong dịp lễ Giáng sinh. Bạn có tò mò mùi vị của nó không? Cùng thử làm nhé, vì ngoài hàng chắc chắn không có đâu.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Bánh mì
1 g
 
Nấm mỡ
300 g
 
Ngò rí
10 g
 
Tỏi băm
½ Muỗng cà phê
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
1 Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Rượu vang
2 Muỗng canh
 
Phô mai
2 Miếng
 
Thịt nguội
200 g
Cách làm món ăn (6 bước)
1

Cắt bánh mì thành từng miếng xéo nhỏ. Sau đó phết dầu ăn lên phía trên rồi đem đi nướng ở 180 độ C trong vòng 15 phút.

2

Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ. Rồi cho vào cối xay sinh tố, xay cùng 1/2 muỗng cà phê dầu ăn, ít nước, rượu vang trắng, tỏi băm, và 1 miếng phô mai Mozzarella cắt vụn.

3

Nấm mỡ rửa sạch, cắt lát mỏng. Tiếp theo, cho 1/2 muỗng cà phê dầu ăn vào chảo, đun nóng thì đổ nấm vào xào qua.

4

Khi nấm mềm, cho tiêu, muối, hỗn hợp ngò rí vào xào cùng. Đến khi nấm chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng.

5

Bánh mì cũng vừa nướng xong, đem ra xếp thịt nguội lên trên, đến nấm và cuối cùng là 1 miếng phô mai Mozzarella đã cắt nhỏ.

6

Cho bánh vào lò, bật nhiệt độ 180 độ C quay trong vài phút. Khi phô mai chảy hết quyện với bánh mì là được. Bánh mì giòn giòn ra lò nóng hổi đây.

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Bánh mì
1 g
 
Nấm mỡ
300 g
 
Ngò rí
10 g
 
Tỏi băm
½ Muỗng cà phê
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
1 Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Rượu vang
2 Muỗng canh
 
Phô mai
2 Miếng
 
Thịt nguội
200 g

Directions

Cách làm món ăn (6 bước)
1

Cắt bánh mì thành từng miếng xéo nhỏ. Sau đó phết dầu ăn lên phía trên rồi đem đi nướng ở 180 độ C trong vòng 15 phút.

2

Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ. Rồi cho vào cối xay sinh tố, xay cùng 1/2 muỗng cà phê dầu ăn, ít nước, rượu vang trắng, tỏi băm, và 1 miếng phô mai Mozzarella cắt vụn.

3

Nấm mỡ rửa sạch, cắt lát mỏng. Tiếp theo, cho 1/2 muỗng cà phê dầu ăn vào chảo, đun nóng thì đổ nấm vào xào qua.

4

Khi nấm mềm, cho tiêu, muối, hỗn hợp ngò rí vào xào cùng. Đến khi nấm chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng.

5

Bánh mì cũng vừa nướng xong, đem ra xếp thịt nguội lên trên, đến nấm và cuối cùng là 1 miếng phô mai Mozzarella đã cắt nhỏ.

6

Cho bánh vào lò, bật nhiệt độ 180 độ C quay trong vài phút. Khi phô mai chảy hết quyện với bánh mì là được. Bánh mì giòn giòn ra lò nóng hổi đây.

Bánh mì nấm