Bánh mì kẹp trứng chần

Bánh mì kẹp trứng chần • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh mì kẹp trứng chần

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh mì kẹp trứng chần cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh mì kẹp trứng chần cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh mì kẹp trứng chần bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Nếu muốn thay đổi món ăn sáng hằng ngày theo cách của riêng bạn, hãy thử kết hợp bánh mì burger kẹp cùng thịt xông khói và chắc chắn không thể thiếu sốt Hollandaise xem sao nhé! Chắc hẳn bạn sẽ vô cùng thích thú với trải nghiệm mới mẻ này đấy.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Bánh mì
2
 
Trứng gà
2 g
 
Thịt xông khói
4 g
 
Giấm
2 Muỗng cà phê
 
Nước
1 Lít
 
Lòng đỏ trứng gà
2
 
Bơ lạt
110 g
 
Nước cốt chanh
½ Muỗng canh
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đun sôi nước với chút muối. Cho bột mì vào âu lớn, chế từ từ nước sôi vừa nấu vào âu bột và khuấy bột rồi đặc sang một bên cho nguội bớt. Rắc một lớp bột lên mặt phẳng, lấy bột ra nhào đều tay cho đến khi mịn, mượt. Dùng khăn ẩm đậy bột lại ủ khoảng 30 phút cho nở. Để làm lớp bột ướt bên trong bạn trộn dầu với bột mì rồi khuấy đến khi hỗn hợp sệt, hòa quyện vào nhau. Trứng cho ra tô, đánh tan. Xà lách rửa sạch.

2

Khi đã ủ bột xong lấy ra bàn đã có một lớp dầu nhào tiếp 4 – 5 phút rồi vo thành khúc dài, tiếp đó cắt bột làm 6 – 8 phần bằng nhau. Lấy một cục bột ra cán dài sau đó quét một lớp bột ướt lên trên rồi cuộn tròn lại.

3

Làm nóng chảo với một chút dầu ăn, cho bột vào chiên vàng đều một mặt sau đó lật sang mặt kia để chiên. Chế một chút trứng lên mặt bánh đợi thẩm thấu hết thì lật ngược mặt kia lại làm tiếp. Làm cho đến khi hết bột và trứng. Trải bánh ra, phết tương ớt và đặt rau xà lách lên cuộn lại xếp ra dĩa.

4

Cuối cùng chỉ việc thưởng thức thôi nè.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Bánh mì
2
 
Trứng gà
2 g
 
Thịt xông khói
4 g
 
Giấm
2 Muỗng cà phê
 
Nước
1 Lít
 
Lòng đỏ trứng gà
2
 
Bơ lạt
110 g
 
Nước cốt chanh
½ Muỗng canh
 
Muối
¼ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đun sôi nước với chút muối. Cho bột mì vào âu lớn, chế từ từ nước sôi vừa nấu vào âu bột và khuấy bột rồi đặc sang một bên cho nguội bớt. Rắc một lớp bột lên mặt phẳng, lấy bột ra nhào đều tay cho đến khi mịn, mượt. Dùng khăn ẩm đậy bột lại ủ khoảng 30 phút cho nở. Để làm lớp bột ướt bên trong bạn trộn dầu với bột mì rồi khuấy đến khi hỗn hợp sệt, hòa quyện vào nhau. Trứng cho ra tô, đánh tan. Xà lách rửa sạch.

2

Khi đã ủ bột xong lấy ra bàn đã có một lớp dầu nhào tiếp 4 – 5 phút rồi vo thành khúc dài, tiếp đó cắt bột làm 6 – 8 phần bằng nhau. Lấy một cục bột ra cán dài sau đó quét một lớp bột ướt lên trên rồi cuộn tròn lại.

3

Làm nóng chảo với một chút dầu ăn, cho bột vào chiên vàng đều một mặt sau đó lật sang mặt kia để chiên. Chế một chút trứng lên mặt bánh đợi thẩm thấu hết thì lật ngược mặt kia lại làm tiếp. Làm cho đến khi hết bột và trứng. Trải bánh ra, phết tương ớt và đặt rau xà lách lên cuộn lại xếp ra dĩa.

4

Cuối cùng chỉ việc thưởng thức thôi nè.

Bánh mì kẹp trứng chần