Cách làm bánh mì kẹp cà chua phô mai cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh mì kẹp cà chua phô mai cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh mì kẹp cà chua phô mai bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bánh mì kẹp là món ăn nhanh thông dụng và ưa chuộng hiện nay bởi tính nhanh gọn, dễ ăn và ít béo. Bánh mì kẹp cà chua phô mai là món bánh ăn sáng phổ biến vào mùa hè gồm cà chua tươi, ít rau húng quế, sốt cà chua, phô mai, muối với cách làm nhanh gọn, không hề mất nhiều thời gian chế biến. Đây là bánh chay không có thịt.
Chuẩn bị nguyên liệu, bánh mì bạn đem cắt đôi. Hành tây băm nhỏ, cà chua thái lát. Trải bánh mì ra một mặt phẳng, xếp 2 lát cà chua lên, sau đó là húng quế, sốt cà chua.
Kế tiếp cho phô mai lên trên, phết sốt pesto lên lát bánh mì còn lại rồi đóng chặt bánh lại. bắc chảo lên bếp, cho bánh mì lên nướng vàng đều 2 mặt, phô mai tan chảy ra là được.
Thưởng thức ngay thôi nào. Cách làm bánh này thì quá đơn giản đúng không nào, bạn hãy tự tay làm món bánh mì kẹp phô mai cà chua này cho gia đình mình nhé!
Ingredients
Directions
Chuẩn bị nguyên liệu, bánh mì bạn đem cắt đôi. Hành tây băm nhỏ, cà chua thái lát. Trải bánh mì ra một mặt phẳng, xếp 2 lát cà chua lên, sau đó là húng quế, sốt cà chua.
Kế tiếp cho phô mai lên trên, phết sốt pesto lên lát bánh mì còn lại rồi đóng chặt bánh lại. bắc chảo lên bếp, cho bánh mì lên nướng vàng đều 2 mặt, phô mai tan chảy ra là được.
Thưởng thức ngay thôi nào. Cách làm bánh này thì quá đơn giản đúng không nào, bạn hãy tự tay làm món bánh mì kẹp phô mai cà chua này cho gia đình mình nhé!