Bánh mì kẹp cá chiên

Bánh mì kẹp cá chiên • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh mì kẹp cá chiên

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh mì kẹp cá chiên cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh mì kẹp cá chiên cũng khá beginner thực hiện với 13 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh mì kẹp cá chiên bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Đây là món ăn lạ miệng dùng làm điểm tâm vừa ngon, vừa bổ mà lại thực hiện nhanh, cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (12 nguyên liệu)
 
Bánh mì sandwich
3 g
 
Phi lê cá
200 g
 
Hành tây
½ Củ
 
Bột mì
20 g
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Trứng gà
1 g
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Bột ngọt
½ Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
100 ml
 
Mù tạt
½ Muỗng cà phê
 
Đường trắng
1 Muỗng canh
 
Nước tương
2 Muỗng canh
Cách làm món ăn (6 bước)
1

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Bánh mì cho ra đĩa, phi lê cá rửa sạch, cắt miếng nhỏ. Hành tây bóc vỏ, cắt miếng nhỏ.

2

Sau đó, cho cá và hành tây cắt nhỏ vào máy xay cùng 1 quả trứng, nêm vào 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 20g bột mì. Xay nhuyễn tất cả.

3

Khi hỗn hợp đã mịn, dùng muỗng phết một ít hỗn hợp cá lên miếng bánh mì sandwich. Làm lần lượt đến hết cá và bánh mì.

4

Cho dầu ăn vào chảo, chờ dầu thật nóng thì thả miếng bánh mì đã kẹp cá vào chiên. Chú ý lật miếng bánh mì chiên chín đều.

5

Bánh chín, vớt ra giấy để thấm bớt dầu ăn. Trong lúc đó pha 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cà phê mù tạc vào chén, khuấy tan đường và mù tạc.

6

Bày bánh mì kẹp cá chiên ra đĩa, chấm cùng nước tương đã pha hoặc sốt mayonnaise.

Ingredients

Thành phần món ăn (12 nguyên liệu)
 
Bánh mì sandwich
3 g
 
Phi lê cá
200 g
 
Hành tây
½ Củ
 
Bột mì
20 g
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Trứng gà
1 g
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Bột ngọt
½ Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
100 ml
 
Mù tạt
½ Muỗng cà phê
 
Đường trắng
1 Muỗng canh
 
Nước tương
2 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (6 bước)
1

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Bánh mì cho ra đĩa, phi lê cá rửa sạch, cắt miếng nhỏ. Hành tây bóc vỏ, cắt miếng nhỏ.

2

Sau đó, cho cá và hành tây cắt nhỏ vào máy xay cùng 1 quả trứng, nêm vào 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 20g bột mì. Xay nhuyễn tất cả.

3

Khi hỗn hợp đã mịn, dùng muỗng phết một ít hỗn hợp cá lên miếng bánh mì sandwich. Làm lần lượt đến hết cá và bánh mì.

4

Cho dầu ăn vào chảo, chờ dầu thật nóng thì thả miếng bánh mì đã kẹp cá vào chiên. Chú ý lật miếng bánh mì chiên chín đều.

5

Bánh chín, vớt ra giấy để thấm bớt dầu ăn. Trong lúc đó pha 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cà phê mù tạc vào chén, khuấy tan đường và mù tạc.

6

Bày bánh mì kẹp cá chiên ra đĩa, chấm cùng nước tương đã pha hoặc sốt mayonnaise.

Bánh mì kẹp cá chiên