Bánh mì hấp thịt

Bánh mì hấp thịt • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh mì hấp thịt

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh mì hấp thịt cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh mì hấp thịt cũng khá beginner thực hiện với 15 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh mì hấp thịt bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Những chiếc bánh mì cũ kết hợp cùng ít thịt xay sẽ cho bạn một món ăn hấp dẫn lại rẻ tiền. Nếu lỡ tay mua nhiều bánh mì ăn sáng thì đừng vội bỏ đi những ổ còn thừa nhé!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (14 nguyên liệu)
 
Bánh mì
2 g
 
Thịt heo bằm
300 g
 
Hành tây
1 Củ
 
Cà rốt
½ Củ
 
Chanh
1 Trái
 
Tỏi băm
½ Muỗng cà phê
 
Ớt
1 Trái
 
Hành lá
½ Cây
 
Rau
100 g
 
Dầu ăn
1 Muỗng canh
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Bột ngọt
¼ Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Đường trắng
½ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Thịt heo bằm cho ra đĩa. Nếu không mua thịt heo bằm thì mua thịt heo nạc đem xay nhỏ, hành tây cắt lát.

2

Bắc chảo lên bếp, thêm 1 muỗng canh dầu. Dầu nóng cho hành tây vào xào, tiếp đến là thịt xay xào trên lửa lớn, nêm cùng muối, đường, tiêu và 1/4 muỗng cà phê bột ngọt theo khẩu vị gia đình. Thịt chín tắt bếp để nguội.

3

Bánh mì cũ cắt khoanh hay xẻ đôi đều được và đem đi hấp trong 5 phút. Bánh mềm đem ra cho thịt lên trên mặt, bạn có thể thêm làm mỡ hành để ăn cùng.

4

Khi ăn gói cùng rau sống thêm chén nước mắm tỏi ớt cùng cà rốt chua ngọt.

Ingredients

Thành phần món ăn (14 nguyên liệu)
 
Bánh mì
2 g
 
Thịt heo bằm
300 g
 
Hành tây
1 Củ
 
Cà rốt
½ Củ
 
Chanh
1 Trái
 
Tỏi băm
½ Muỗng cà phê
 
Ớt
1 Trái
 
Hành lá
½ Cây
 
Rau
100 g
 
Dầu ăn
1 Muỗng canh
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Bột ngọt
¼ Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Đường trắng
½ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Thịt heo bằm cho ra đĩa. Nếu không mua thịt heo bằm thì mua thịt heo nạc đem xay nhỏ, hành tây cắt lát.

2

Bắc chảo lên bếp, thêm 1 muỗng canh dầu. Dầu nóng cho hành tây vào xào, tiếp đến là thịt xay xào trên lửa lớn, nêm cùng muối, đường, tiêu và 1/4 muỗng cà phê bột ngọt theo khẩu vị gia đình. Thịt chín tắt bếp để nguội.

3

Bánh mì cũ cắt khoanh hay xẻ đôi đều được và đem đi hấp trong 5 phút. Bánh mềm đem ra cho thịt lên trên mặt, bạn có thể thêm làm mỡ hành để ăn cùng.

4

Khi ăn gói cùng rau sống thêm chén nước mắm tỏi ớt cùng cà rốt chua ngọt.

Bánh mì hấp thịt