Cách làm bánh mì cuộn xúc xích cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh mì cuộn xúc xích cũng khá intermediate thực hiện với 8 nguyên liệu và 8 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh mì cuộn xúc xích bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Cuối tuần rảnh rổi bạn hãy thử làm món bánh mì cuộn xúc xích nướng với sự trợ giúp đắc lực từ lò vi sóng siêu nhiệt Helsio của Sharp. Món bánh mì thơm mềm với nhân xúc xích hấp dẫn bên trong sẽ là món ăn sáng, ăn chơi thú vị cho cả nhà trong mùa dịch này.
Cho vào tô lớn 500gr bột mì số 11, 5 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê muối và 8gr men nở và trộn đều lại với nhau. Cho vào 280ml sữa tươi không đường và 1 quả trứng vào. Dùng cây vét trộn đều bột.
Để làm nước sốt: Cho 50ml mật ong, 50ml nước cốt chanh, 2gr lá thyme tươi, 2gr lá rosemary tươi, 2gr vỏ chanh vàng, 1 muỗng canh muối 1 muỗng cà phê tiêu vào tô. Khuấy đều.
Dùng xiên nhọn đâm đều phần da gà, sau đó phết đều nước sốt và rắc thêm 1 muỗng canh bột ớt Paprika.
Sau thời gian ủ, bột sẽ nở gấp đôi. Nhấn ngón trỏ xuống bột, bột để lại lỗ hổng thì bột nở tốt. Chia bột thành 24 miếng đều nhau. Để bột nghỉ 20 phút.
Với công thức này, món gà nướng sẽ có lớp ngoài vàng ruộm đẹp mắt và khi ăn da gà giòn tan, bạn có thể cho các rau củ yêu thích vào nướng cùng để ăn kèm, giúp tăng thêm dinh dưỡng cho món ăn. Hãy cùng Sharp vào bếp thực hiện nhanh gọn với món gà quay bằng lò vi sóng siêu nhiệt nhé!
Bánh sau khi ủ sẽ nở gấp đôi. Lấy bánh ra khỏi lò. Làm nóng lò. Chỉnh chế độ MANUAL COOK -> WATER OVEN 2 -> ENTER -> 2 TRAYS, PREHEAT-> ENTER -> 180 độ C -> START. Phết trứng lên bề mặt bánh mì, chỉnh nút lò 14-15 phút rồi đưa bánh vào nướng chín.
Bánh chín có màu vàng nâu thơm phức, phết thêm một lớp bơ mỏng ra ngoài để bánh có độ bóng trông càng ngon mắt. Bánh là món ăn ngon trong ngày nghỉ, khi đi picnic hoặc làm món ăn sáng hàng ngày cũng đều phù hợp. Mùa dịch này hãy cùng vào bếp và thực hiện món bánh hấp dẫn này cho cả nhà thưởng thức nha.
Ingredients
Directions
Cho vào tô lớn 500gr bột mì số 11, 5 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê muối và 8gr men nở và trộn đều lại với nhau. Cho vào 280ml sữa tươi không đường và 1 quả trứng vào. Dùng cây vét trộn đều bột.
Để làm nước sốt: Cho 50ml mật ong, 50ml nước cốt chanh, 2gr lá thyme tươi, 2gr lá rosemary tươi, 2gr vỏ chanh vàng, 1 muỗng canh muối 1 muỗng cà phê tiêu vào tô. Khuấy đều.
Dùng xiên nhọn đâm đều phần da gà, sau đó phết đều nước sốt và rắc thêm 1 muỗng canh bột ớt Paprika.
Sau thời gian ủ, bột sẽ nở gấp đôi. Nhấn ngón trỏ xuống bột, bột để lại lỗ hổng thì bột nở tốt. Chia bột thành 24 miếng đều nhau. Để bột nghỉ 20 phút.
Với công thức này, món gà nướng sẽ có lớp ngoài vàng ruộm đẹp mắt và khi ăn da gà giòn tan, bạn có thể cho các rau củ yêu thích vào nướng cùng để ăn kèm, giúp tăng thêm dinh dưỡng cho món ăn. Hãy cùng Sharp vào bếp thực hiện nhanh gọn với món gà quay bằng lò vi sóng siêu nhiệt nhé!
Bánh sau khi ủ sẽ nở gấp đôi. Lấy bánh ra khỏi lò. Làm nóng lò. Chỉnh chế độ MANUAL COOK -> WATER OVEN 2 -> ENTER -> 2 TRAYS, PREHEAT-> ENTER -> 180 độ C -> START. Phết trứng lên bề mặt bánh mì, chỉnh nút lò 14-15 phút rồi đưa bánh vào nướng chín.
Bánh chín có màu vàng nâu thơm phức, phết thêm một lớp bơ mỏng ra ngoài để bánh có độ bóng trông càng ngon mắt. Bánh là món ăn ngon trong ngày nghỉ, khi đi picnic hoặc làm món ăn sáng hàng ngày cũng đều phù hợp. Mùa dịch này hãy cùng vào bếp và thực hiện món bánh hấp dẫn này cho cả nhà thưởng thức nha.