Bánh mì bơ trứng

Bánh mì bơ trứng • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh mì bơ trứng

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh mì bơ trứng cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh mì bơ trứng cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 3 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh mì bơ trứng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Lớp bánh mì thơm giòn hòa quyện với lớp bơ và trứng béo béo thơm thơm sẽ khiến gia đình bạn thích mê cho mà xem. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp thực hiện ngay món bánh mì bơ trứng giòn giòn béo béo thơm nồng nàn cho bữa sáng.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Trứng gà
2 g
 
Bánh mì
2 g
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
 
Phô mai
1 Muỗng canh
 
Mè đen
¼ Muỗng cà phê
 
Trái bơ
1 Trái
Cách làm món ăn (2 bước)
1

Đập dập hành tím, phi thật thơm cùng 2 muỗng canh dầu ăn. Sau đó, cho măng khô đã xé sợi vào xào kĩ cùng 3 muỗng canh nước mắm. Xào măng cho đến khi ngấm mắm thì cho sườn và chân giò vào. Cho vào 2 lít nước và ninh nhỏ lửa trong vòng 2 giờ. Nêm nếm hạt nêm và gia vị sao cho phù hợp với khẩu vị của bạn.

2

Múc canh ra tô, thêm hành lá cắt nhỏ là có thể dùng. Món canh có vị béo đặc trưng của chân giò cùng măng chín giòn sần sật hấp dẫn. Canh măng móng giò heo bổ dưỡng rất thích hợp cho các mẹ bầu đang cho con bí sẽ nhiều sữa hơn nhé!

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Trứng gà
2 g
 
Bánh mì
2 g
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
 
Phô mai
1 Muỗng canh
 
Mè đen
¼ Muỗng cà phê
 
Trái bơ
1 Trái

Directions

Cách làm món ăn (2 bước)
1

Đập dập hành tím, phi thật thơm cùng 2 muỗng canh dầu ăn. Sau đó, cho măng khô đã xé sợi vào xào kĩ cùng 3 muỗng canh nước mắm. Xào măng cho đến khi ngấm mắm thì cho sườn và chân giò vào. Cho vào 2 lít nước và ninh nhỏ lửa trong vòng 2 giờ. Nêm nếm hạt nêm và gia vị sao cho phù hợp với khẩu vị của bạn.

2

Múc canh ra tô, thêm hành lá cắt nhỏ là có thể dùng. Món canh có vị béo đặc trưng của chân giò cùng măng chín giòn sần sật hấp dẫn. Canh măng móng giò heo bổ dưỡng rất thích hợp cho các mẹ bầu đang cho con bí sẽ nhiều sữa hơn nhé!

Bánh mì bơ trứng