Cách làm bánh mì bơ phô mai cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh mì bơ phô mai cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh mì bơ phô mai bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với món bánh mì bơ tỏi, nhưng đây không phải là loại bơ lạt kia đâu nhé, nguyên liệu chính là trái bơ dẻo thơm của chúng ta hằng ngày. Quả bơ không phải ngẫu nhiên mà được coi là “nữ hoàng” của các loại quả đâu, vì thành phần dinh dưỡng cực cao chứa trong nó và khi nó được chế biến thành những món ăn ngon bổ. Bánh mì nướng giòn, bơ và phô mai béo ngậy, bảo đảm ngon!
Quả bơ tách bỏ vỏ và bỏ hạt, cho bơ vào tô và thêm nước cốt chanh vào nghiền nhuyễn. Bánh mì cắt thành lát vừa ăn, phết bơ lạt lên trên một mặt lát bánh mì.
Thêm thịt quả bơ đã nghiền lên trên. Rắc phô mai mozzarella bào lên trên và cho bánh vào khay lò nướng, nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 18 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng là được.
Từ những nguyên liệu quen thuộc bạn hoàn toàn có thể chế biến món bánh mì bơ thơm ngậy giúp kích thích vị giác. Vậy là bạn đã có một món ăn mới lạ cho bữa sáng của gia đình rồi.
Ingredients
Directions
Quả bơ tách bỏ vỏ và bỏ hạt, cho bơ vào tô và thêm nước cốt chanh vào nghiền nhuyễn. Bánh mì cắt thành lát vừa ăn, phết bơ lạt lên trên một mặt lát bánh mì.
Thêm thịt quả bơ đã nghiền lên trên. Rắc phô mai mozzarella bào lên trên và cho bánh vào khay lò nướng, nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 18 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng là được.
Từ những nguyên liệu quen thuộc bạn hoàn toàn có thể chế biến món bánh mì bơ thơm ngậy giúp kích thích vị giác. Vậy là bạn đã có một món ăn mới lạ cho bữa sáng của gia đình rồi.