Bánh kim chi lăn bột

Bánh kim chi lăn bột • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh kim chi lăn bột

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh kim chi lăn bột cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh kim chi lăn bột cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh kim chi lăn bột bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Kim chi Hàn Quốc không chỉ là một món ăn truyền thống đã làm nên nét đặc trưng riêng của đất nước Hàn Quốc mà từ những lát kim chi ấy đã tạo nên một món bánh đặc biệt với món bánh kim chi chiên. Bánh kim chi chiên có hương vị khá đặc biệt mà chắc chắn bạn sẽ mê say. Cùng học cách làm món bánh kim chi này nhé!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Bột mì
150 g
 
hành nhanh
3
 
Đường
1 Muỗng cà phê
 
Kim chi cải thảo
250 g
 
Trứng
1 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Khi thấy bề mặt rau câu se lại và nguội hãy cho vào ngăn mát tủ lạnh và dùng sau 3 tiếng.

2

Yêu cầu thành phẩm: Rau câu trong có thể nhìn thấy lấp ló những miếng phô mai trắng lẩn trong thạch. Khi ăn, phô mai béo ngậy vỡ tan trong miệng hòa cùng âm thanh dai giòn rất thú vị của rau câu.

3

Chiên bánh: Bắc chảo lên bếp, cho một lượng dầu ăn vừa đủ vào, đợi dầu sôi bạn múc từng muỗng bột bánh đã trộn cùng kim chi vào chảo, dàn đều ra tạo thành một lớp vừa ăn không quá dày hay quá mỏng. Chiên vàng đều 2 mặt thì vớt từng bánh ra đặt lên dĩa có lót giấy thấm dầu để loại bỏ lượng dầu thừa. Thực hiện lần lượt cho đến khi hết bột là bạn đã có món kim chi lăn bột chiên hấp dẫn rồi đấy.

4

Trình bày: Thưởng thức món kim chi lăn bột khi còn nóng, chấm cùng một ít tương ớt, tương cà, sốt mayonnaise sẽ ngon hơn nữa. Món kim chi lăn bột chiên có vị chua chua, cay cay đặc trưng của kim chi lại áo thêm lớp bột giòn giòn thơm lừng trứng rất hấp dẫn. Chỉ đơn giản như vậy bạn đã có thêm món ngon chiêu đãi cả nhà rồi, chúc bạn thành công với cách làm kim chi lăn bột và nấu được nhiều món ngon khác nữa nhé!

Ingredients

Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Bột mì
150 g
 
hành nhanh
3
 
Đường
1 Muỗng cà phê
 
Kim chi cải thảo
250 g
 
Trứng
1 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Khi thấy bề mặt rau câu se lại và nguội hãy cho vào ngăn mát tủ lạnh và dùng sau 3 tiếng.

2

Yêu cầu thành phẩm: Rau câu trong có thể nhìn thấy lấp ló những miếng phô mai trắng lẩn trong thạch. Khi ăn, phô mai béo ngậy vỡ tan trong miệng hòa cùng âm thanh dai giòn rất thú vị của rau câu.

3

Chiên bánh: Bắc chảo lên bếp, cho một lượng dầu ăn vừa đủ vào, đợi dầu sôi bạn múc từng muỗng bột bánh đã trộn cùng kim chi vào chảo, dàn đều ra tạo thành một lớp vừa ăn không quá dày hay quá mỏng. Chiên vàng đều 2 mặt thì vớt từng bánh ra đặt lên dĩa có lót giấy thấm dầu để loại bỏ lượng dầu thừa. Thực hiện lần lượt cho đến khi hết bột là bạn đã có món kim chi lăn bột chiên hấp dẫn rồi đấy.

4

Trình bày: Thưởng thức món kim chi lăn bột khi còn nóng, chấm cùng một ít tương ớt, tương cà, sốt mayonnaise sẽ ngon hơn nữa. Món kim chi lăn bột chiên có vị chua chua, cay cay đặc trưng của kim chi lại áo thêm lớp bột giòn giòn thơm lừng trứng rất hấp dẫn. Chỉ đơn giản như vậy bạn đã có thêm món ngon chiêu đãi cả nhà rồi, chúc bạn thành công với cách làm kim chi lăn bột và nấu được nhiều món ngon khác nữa nhé!

Bánh kim chi lăn bột