Bánh kim chi

Bánh kim chi • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh kim chi

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh kim chi cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh kim chi cũng khá intermediate thực hiện với 9 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh kim chi bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Món bánh được người Hàn rất ưa thích vào mùa đông vì thường làm xong ăn ngay và có vị cay cay của kim chi. Hãy thử làm món bánh rán có kim chi theo phong cách Hàn như thế nào nhé!

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Kim chi cải thảo
150 g
 
Bột mì
1 Muỗng canh
 
Mực ống
100 g
 
Hành tây
½ Củ
 
Bột chiên giòn
15 g
 
Bột cà ri
1 Muỗng cà phê
 
Ớt
1 Trái
 
Dầu ăn
3 Muỗng canh
Cách làm món ăn (6 bước)
1

Mực rửa sạch, cắt miếng dài. Hành tây bóc vỏ khô, rửa sạch, cắt mỏng. Kim chi cải thảo chọn phần thân, bỏ lá, cắt miếng dài. Ớt cắt lát.

2

Trộn bột mì, bột chiên giòn và bột cà ri vào tô. Đổ từ từ nước lạnh vào hỗn hợp bột, dùng cây đánh trứng cầm tay khuấy đều.

3

Cho mực, hành tây và kim chi cải thảo vào tô bột. Thêm một muỗng canh nước kim chi vào cùng.

4

Dùng muôi trộn đều để các nguyên liệu quyện đều vào nhau và dính bột. Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, múc hỗn hợp bột vào chảo, dải đều.

5

Bên trên rắc thêm vài lát ớt ngọt tùy thích. Thỉnh thoảng lật mặt bánh để bánh được chín vàng đều.

6

Bánh chín cho ra đĩa, chấm kèm tương cà hoặc tương ớt, dùng nóng.

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Kim chi cải thảo
150 g
 
Bột mì
1 Muỗng canh
 
Mực ống
100 g
 
Hành tây
½ Củ
 
Bột chiên giòn
15 g
 
Bột cà ri
1 Muỗng cà phê
 
Ớt
1 Trái
 
Dầu ăn
3 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (6 bước)
1

Mực rửa sạch, cắt miếng dài. Hành tây bóc vỏ khô, rửa sạch, cắt mỏng. Kim chi cải thảo chọn phần thân, bỏ lá, cắt miếng dài. Ớt cắt lát.

2

Trộn bột mì, bột chiên giòn và bột cà ri vào tô. Đổ từ từ nước lạnh vào hỗn hợp bột, dùng cây đánh trứng cầm tay khuấy đều.

3

Cho mực, hành tây và kim chi cải thảo vào tô bột. Thêm một muỗng canh nước kim chi vào cùng.

4

Dùng muôi trộn đều để các nguyên liệu quyện đều vào nhau và dính bột. Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, múc hỗn hợp bột vào chảo, dải đều.

5

Bên trên rắc thêm vài lát ớt ngọt tùy thích. Thỉnh thoảng lật mặt bánh để bánh được chín vàng đều.

6

Bánh chín cho ra đĩa, chấm kèm tương cà hoặc tương ớt, dùng nóng.

Bánh kim chi