Bánh khoai tây nướng giòn

Bánh khoai tây nướng giòn • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh khoai tây nướng giòn

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh khoai tây nướng giòn cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh khoai tây nướng giòn cũng khá intermediate thực hiện với 9 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh khoai tây nướng giòn bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Những lúc thèm, rảnh rỗi hãy làm thử món bánh khoai tây nướng giòn này cho cả nhà dùng thử xem nhé! Vừa thơm, bùi bùi của khoai tây và mặn mặn của gia vị khiến bạn không cảm thấy ngấy.

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Khoai tây
300 g
 
Trứng gà
1 g
 
Bột mì
20 g
 
30 g
 
Sữa tươi không đường
100 ml
 
Hành lá
100 g
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Muối
1 Muỗng canh
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc, cho vào nồi hấp chín. Sau đó, nghiền nhuyễn khoai tây.

2

Hòa tan bột mì với 100ml sữa tươi không đường trong tô, khuấy đều. Bơ cho vào lò viba làm tan chảy.

3

Cho hỗn hợp sữa tươi không đường, bột mì, bơ, trứng gà, hành lá cắt nhỏ, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh muối vào tô khoai tây, trộn đều.

4

Cho hỗn hợp khoai tây vào túi bóp kem có gắn đui sao, nặn bánh lên khay nướng có lót sẵn giấy nến. Nướng bánh khoảng 10 phút ở nhiệt độ 170 độ C.

5

Bánh khoai tây nướng đã hoàn thành và ra lò. Bên ngoài bánh giòn tan, bên trong mềm, thơm mùi bơ ngon tuyệt!

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Khoai tây
300 g
 
Trứng gà
1 g
 
Bột mì
20 g
 
30 g
 
Sữa tươi không đường
100 ml
 
Hành lá
100 g
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Muối
1 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc, cho vào nồi hấp chín. Sau đó, nghiền nhuyễn khoai tây.

2

Hòa tan bột mì với 100ml sữa tươi không đường trong tô, khuấy đều. Bơ cho vào lò viba làm tan chảy.

3

Cho hỗn hợp sữa tươi không đường, bột mì, bơ, trứng gà, hành lá cắt nhỏ, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh muối vào tô khoai tây, trộn đều.

4

Cho hỗn hợp khoai tây vào túi bóp kem có gắn đui sao, nặn bánh lên khay nướng có lót sẵn giấy nến. Nướng bánh khoảng 10 phút ở nhiệt độ 170 độ C.

5

Bánh khoai tây nướng đã hoàn thành và ra lò. Bên ngoài bánh giòn tan, bên trong mềm, thơm mùi bơ ngon tuyệt!

Bánh khoai tây nướng giòn