Bánh khoai tây nghiền thịt xông khói nhân phô mai

Bánh khoai tây nghiền thịt xông khói nhân phô mai • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh khoai tây nghiền thịt xông khói nhân phô mai

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh khoai tây nghiền thịt xông khói nhân phô mai cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 75 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh khoai tây nghiền thịt xông khói nhân phô mai cũng khá intermediate thực hiện với 10 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh khoai tây nghiền thịt xông khói nhân phô mai bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Những vận động viên, cầu thủ cần lượng lớn món ăn giàu tinh bột để cung cấp năng lượng lâu dài cho não bộ và cơ thể. Món bánh khoai tây nghiền thịt xông khói nhân phô mai sẽ đáp ứng được điều đó nhé!

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Khoai tây
5 Củ
 
Thịt xông khói
250 g
 
1 Muỗng canh
 
Phô mai
100 g
 
Bột chiên giòn
1 Chén
 
Bột chiên xù
1 Chén
 
Trứng gà
3 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
1 Lít
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Thái nhỏ thịt xông khói. Đun chảy 1 muỗng canh bơ, cho thịt xông khói đã cắt vào chiên chín giòn béo, vớt ra để riêng. Khoai tây gọt vỏ, cắt nhỏ rồi hấp chín. Cho khoai tây đã hấp chín vào tô lớn, dùng muỗng nghiền nhuyễn khoai tây.

2

Tiếp đến thêm vào thịt xông khói chiên, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, trộn đều.

3

Đánh tan trứng gà. Đun sôi nhiều dầu ăn trong nồi nhỏ. Múc 1 muỗng canh hỗn hợp khoai tây nghiền, ấn hơi dẹp cho ít nhân phô mai bào sợi vào giữ, bọc kín rồi vê tròn. Lăn viên khoai qua bột chiên giòn, áo qua trứng nhồi lăn qua bột chiên xù. Cuối cùng thả vào chảo chiên ngập dầu cho đến khi giòn béo thì vớt ra để ráo dầu.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Khoai tây
5 Củ
 
Thịt xông khói
250 g
 
1 Muỗng canh
 
Phô mai
100 g
 
Bột chiên giòn
1 Chén
 
Bột chiên xù
1 Chén
 
Trứng gà
3 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
1 Lít

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Thái nhỏ thịt xông khói. Đun chảy 1 muỗng canh bơ, cho thịt xông khói đã cắt vào chiên chín giòn béo, vớt ra để riêng. Khoai tây gọt vỏ, cắt nhỏ rồi hấp chín. Cho khoai tây đã hấp chín vào tô lớn, dùng muỗng nghiền nhuyễn khoai tây.

2

Tiếp đến thêm vào thịt xông khói chiên, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, trộn đều.

3

Đánh tan trứng gà. Đun sôi nhiều dầu ăn trong nồi nhỏ. Múc 1 muỗng canh hỗn hợp khoai tây nghiền, ấn hơi dẹp cho ít nhân phô mai bào sợi vào giữ, bọc kín rồi vê tròn. Lăn viên khoai qua bột chiên giòn, áo qua trứng nhồi lăn qua bột chiên xù. Cuối cùng thả vào chảo chiên ngập dầu cho đến khi giòn béo thì vớt ra để ráo dầu.

Bánh khoai tây nghiền thịt xông khói nhân phô mai