Cách làm bánh khoai mì nướng cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 110 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh khoai mì nướng cũng khá intermediate thực hiện với 6 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh khoai mì nướng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Cách làm bánh khoai mì nướng thơm ngon. Món bánh của người miền Nam với khoai mì dẻo, đậm đà thêm cả vị beo béo của nước cốt dừa, không khó mà lại ngon miệng nữa. Nhâm nhi chúng vào những ngày trời se lạnh thì sao nhỉ? Ý kiến hay đấy chứ!
Khoai mì gọt vỏ, rửa sạch, bào khoai mì thành những sợi nhỏ. Sau đó, cho khoai mì vào túi bóp vải, vắt chặt tay để nước khoai mì ra hết.
Tiếp theo, cho nước cốt dừa, sữa đặc vào cùng, trộn đều. Cho hỗn hợp vào máy xay sinh tố, thêm 2 muỗng canh bột năng, 1/2 muỗng cà phê muối vào, xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp khoai mì ra 1 cái tô nhôm, cho vào lò, nướng khoảng 90 phút ở nhiệt độ 145 độ C. Lấy bánh ra, cắt thành miếng nhỏ, xéo.
Sản phẩm ra lò, ngon và nóng hổi đây. Đảm bảo mùi thơm này khiến bạn mê cho mà xem.
Ingredients
Directions
Khoai mì gọt vỏ, rửa sạch, bào khoai mì thành những sợi nhỏ. Sau đó, cho khoai mì vào túi bóp vải, vắt chặt tay để nước khoai mì ra hết.
Tiếp theo, cho nước cốt dừa, sữa đặc vào cùng, trộn đều. Cho hỗn hợp vào máy xay sinh tố, thêm 2 muỗng canh bột năng, 1/2 muỗng cà phê muối vào, xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp khoai mì ra 1 cái tô nhôm, cho vào lò, nướng khoảng 90 phút ở nhiệt độ 145 độ C. Lấy bánh ra, cắt thành miếng nhỏ, xéo.
Sản phẩm ra lò, ngon và nóng hổi đây. Đảm bảo mùi thơm này khiến bạn mê cho mà xem.