Bánh kếp chuối

Bánh kếp chuối • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh kếp chuối

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh kếp chuối cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh kếp chuối cũng khá intermediate thực hiện với 10 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh kếp chuối bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bạn cần một loại bánh ngon nhưng phải chế biến đơn giản để đãi những vị khách nhỏ tuổi đến chơi nhà. Vậy thì bánh kếp chuối chính là sự lựa chọn tối ưu. Thơm ngon và giàu dinh dưỡng, đó sẽ là món quà tuyệt vời cho các em nhỏ đấy!

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Bột mì
100 g
 
Bột nở (baking powder)
1 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
20 g
 
Trứng gà
1 g
 
Chuối
3 Trái
 
Sữa tươi
150 ml
 
20 g
 
Vani
1 g
 
Muối
1 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Rây mịn bột mì, 1 muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê bột nở cho vào tô.

2

Tách lòng trắng trứng khỏi lòng đỏ, cho lòng đỏ trứng vào tô hỗn hợp bột mì. Thêm sữa tươi, chuối nghiền nhuyễn, 1 ống vani vào, trộn đều.

3

Đánh đều lòng trắng trứng với 20gr đường trắng, trộn vào tô hỗn hợp bột, để khoảng 10-15 phút. Làm nóng chảo với bơ, múc hỗn hợp bánh vào, chiên vàng 2 mặt.

4

Khi bánh chín, bọc bánh vào giấy bạc, ủ bánh trong lò ấm khoảng 100 độ C. Bày bánh ra đĩa, ăn với chuối, si rô, hoa quả tươi.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Bột mì
100 g
 
Bột nở (baking powder)
1 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
20 g
 
Trứng gà
1 g
 
Chuối
3 Trái
 
Sữa tươi
150 ml
 
20 g
 
Vani
1 g
 
Muối
1 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Rây mịn bột mì, 1 muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê bột nở cho vào tô.

2

Tách lòng trắng trứng khỏi lòng đỏ, cho lòng đỏ trứng vào tô hỗn hợp bột mì. Thêm sữa tươi, chuối nghiền nhuyễn, 1 ống vani vào, trộn đều.

3

Đánh đều lòng trắng trứng với 20gr đường trắng, trộn vào tô hỗn hợp bột, để khoảng 10-15 phút. Làm nóng chảo với bơ, múc hỗn hợp bánh vào, chiên vàng 2 mặt.

4

Khi bánh chín, bọc bánh vào giấy bạc, ủ bánh trong lò ấm khoảng 100 độ C. Bày bánh ra đĩa, ăn với chuối, si rô, hoa quả tươi.

Bánh kếp chuối