Bánh kem phô mai bơ

Bánh kem phô mai bơ • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh kem phô mai bơ

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh kem phô mai bơ cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh kem phô mai bơ cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh kem phô mai bơ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa vị béo thơm tự nhiên của quả bơ cùng với vị mặn mặn, béo béo phô mai hòa quyện với các nguyên liệu khác cho món bánh béo ngọt không cần dùng đến lò nướng.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Bánh quy
100 g
 
Bơ lạt
60 g
 
Đường trắng
65 g
 
Kem phô mai
250 g
 
Trái bơ
200 g
 
Sữa chua
100 g
 
Kem whipping
200 g
 
Nước cốt chanh
1 Muỗng canh
 
Bột gelatine
1.50 Muỗng canh
Cách làm món ăn (6 bước)
1

Xay bánh quy cho vụn rồi trộn cùng 60g bơ (đun chảy) và 10g đường. Nén chặt phần bánh quy vào khuôn bánh. Cho khuôn bánh vào tủ lạnh trong thời gian làm phần filling.

2

Cho kem phô mai và 55g đường vào thau trộn, dùng máy đánh trứng, đánh cho hoà quyện.

3

Dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn thịt trái bơ và 1 muỗng canh nước cốt chanh. Cho hỗn hợp vừa xay vào thau kem phô mai và dùng máy đánh trứng đánh khoảng 45 giây cho hỗn hợp hoà quyện.

4

Hoà tan 1.5 muỗng canh bột galatine với 50ml nước ấm rồi cho hỗn hợp này vào thau kem phô mai. Trộn nhẹ nhàng cho hỗn hợp mịn màng. Tiếp tục cho 100g sữa chua vào vào trộn đều.

5

Cho 200g kem whipping vào thau trộn khác, dùng máy đánh trứng đánh cho bông nhẹ và nổi vân. Cho kem đã đánh bông vào hỗn hợp kem phô mai, trộn nhẹ nhàng cho hỗn hợp hoà quyện. Dàn đều hỗn hợp filling vừa trộn vào khuôn bánh. Để lạnh ít nhất 4 tiếng rồi dùng.

6

Khi cắt bánh thì các bạn nhớ tráng dao qua nước ấm, lau sạch dao và cắt nhé. Lặp lại như thế mỗi lần cắt thì đường cắt bánh sẽ mịn và đẹp hơn! Bánh ăn lạnh, ngon, béo và thơm. Các bạn có thể trang trí ít chocolate đun chảy hoặc một lát bơ cắt mỏng cho đẹp mắt!

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Bánh quy
100 g
 
Bơ lạt
60 g
 
Đường trắng
65 g
 
Kem phô mai
250 g
 
Trái bơ
200 g
 
Sữa chua
100 g
 
Kem whipping
200 g
 
Nước cốt chanh
1 Muỗng canh
 
Bột gelatine
1.50 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (6 bước)
1

Xay bánh quy cho vụn rồi trộn cùng 60g bơ (đun chảy) và 10g đường. Nén chặt phần bánh quy vào khuôn bánh. Cho khuôn bánh vào tủ lạnh trong thời gian làm phần filling.

2

Cho kem phô mai và 55g đường vào thau trộn, dùng máy đánh trứng, đánh cho hoà quyện.

3

Dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn thịt trái bơ và 1 muỗng canh nước cốt chanh. Cho hỗn hợp vừa xay vào thau kem phô mai và dùng máy đánh trứng đánh khoảng 45 giây cho hỗn hợp hoà quyện.

4

Hoà tan 1.5 muỗng canh bột galatine với 50ml nước ấm rồi cho hỗn hợp này vào thau kem phô mai. Trộn nhẹ nhàng cho hỗn hợp mịn màng. Tiếp tục cho 100g sữa chua vào vào trộn đều.

5

Cho 200g kem whipping vào thau trộn khác, dùng máy đánh trứng đánh cho bông nhẹ và nổi vân. Cho kem đã đánh bông vào hỗn hợp kem phô mai, trộn nhẹ nhàng cho hỗn hợp hoà quyện. Dàn đều hỗn hợp filling vừa trộn vào khuôn bánh. Để lạnh ít nhất 4 tiếng rồi dùng.

6

Khi cắt bánh thì các bạn nhớ tráng dao qua nước ấm, lau sạch dao và cắt nhé. Lặp lại như thế mỗi lần cắt thì đường cắt bánh sẽ mịn và đẹp hơn! Bánh ăn lạnh, ngon, béo và thơm. Các bạn có thể trang trí ít chocolate đun chảy hoặc một lát bơ cắt mỏng cho đẹp mắt!

Bánh kem phô mai bơ