Bánh kem chocolate cream cheese blue

Bánh kem chocolate cream cheese blue • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh kem chocolate cream cheese blue

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh kem chocolate cream cheese blue cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 90 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh kem chocolate cream cheese blue cũng khá intermediate thực hiện với 10 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh kem chocolate cream cheese blue bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Sinh nhật bạn mình và bạn ấy thích màu xanh nên mình làm bánh sinh nhật có màu xanh trời bắt mắt cho cô ấy. Cốt bánh mình dùng là chocolate, kem trang trí bánh là cream cheese. Chiếc bánh kem chocolate cream cheese blue này vừa ngon, vừa hấp dẫn, đẹp mắt đễ dành tặng sinh nhật đấy. Lưu công thức và thử làm ngay nhé.

Yields4 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Bột mì
40 g
 
Bột cacao
40 g
 
Đường trắng
30 g
 
Trứng gà
4 g
 
Đường bột
10 g
 
Kem phô mai
100 g
 
Kem whipping
100 ml
 
Màu thực phẩm
5 ml
 
Sữa tươi
60 ml
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Nguyên liệu khô: 40g bột mì, 30g đường cát và 40g bột cacao rây vào trong âu lớn và trộn đều. Cần rây bột để bột khi trộn cùng lòng đỏ trứng gà sẽ đều, không vón cục.

2

Trứng gà đập ra, tách riêng lòng đỏ rồi trộn với hỗn hợp khô còn lại. Còn lòng trắng trứng để riêng và dùng máy đánh trứng đánh bông cùng đường bột. Bạn nhớ là đừng dể lòng trắng trứng nhiễm bẩn nếu không đánh sẽ không bông lên được đâu đấy.

3

Lòng trắng trứng đánh bông trộn cùng hỗn hợp lòng đỏ và bột đã hòa quyện cùng sữa tươi sẽ có phần cốt bánh bông xốp. Bạn nhớ chuẩn bị lò nướng trước ở 175 độ C để làm nóng lò, khi có hỗn hợp cốt bánh phải nướng ngay lập tức nhé. Cho bánh vào lò nướng đến khi bánh chín mềm, thơm lừng là lấy bánh ra để nguội nha.

4

Làm kem phủ: Cho cream cheese ra tô đánh tan đều vì cream cheese thường khá đặc. Sau đó cho 100ml whipping cream vào đánh cùng màu wilton để có hỗn hợp kem có màu xanh bắt mắt. Bánh đã nguội thì cắt đôi rồi cho 1 phần kem cheese hoặc kem sữa tươi vào giữa. Sau cùng phết bánh bằng kem cheese màu xanh rồi trang trí bánh tùy thích nhé.

5

Vậy là chúng ta đã hoàn thành một chiếc bánh kem chocolate cream cheese blue đẹp mắt, thơm lừng với cốt bánh choco xốp mềm cùng kem béo ngậy rất tuyệt đấy. Còn chờ gì nữa mà chúng ta không thử làm bạn nhỉ.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Bột mì
40 g
 
Bột cacao
40 g
 
Đường trắng
30 g
 
Trứng gà
4 g
 
Đường bột
10 g
 
Kem phô mai
100 g
 
Kem whipping
100 ml
 
Màu thực phẩm
5 ml
 
Sữa tươi
60 ml

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Nguyên liệu khô: 40g bột mì, 30g đường cát và 40g bột cacao rây vào trong âu lớn và trộn đều. Cần rây bột để bột khi trộn cùng lòng đỏ trứng gà sẽ đều, không vón cục.

2

Trứng gà đập ra, tách riêng lòng đỏ rồi trộn với hỗn hợp khô còn lại. Còn lòng trắng trứng để riêng và dùng máy đánh trứng đánh bông cùng đường bột. Bạn nhớ là đừng dể lòng trắng trứng nhiễm bẩn nếu không đánh sẽ không bông lên được đâu đấy.

3

Lòng trắng trứng đánh bông trộn cùng hỗn hợp lòng đỏ và bột đã hòa quyện cùng sữa tươi sẽ có phần cốt bánh bông xốp. Bạn nhớ chuẩn bị lò nướng trước ở 175 độ C để làm nóng lò, khi có hỗn hợp cốt bánh phải nướng ngay lập tức nhé. Cho bánh vào lò nướng đến khi bánh chín mềm, thơm lừng là lấy bánh ra để nguội nha.

4

Làm kem phủ: Cho cream cheese ra tô đánh tan đều vì cream cheese thường khá đặc. Sau đó cho 100ml whipping cream vào đánh cùng màu wilton để có hỗn hợp kem có màu xanh bắt mắt. Bánh đã nguội thì cắt đôi rồi cho 1 phần kem cheese hoặc kem sữa tươi vào giữa. Sau cùng phết bánh bằng kem cheese màu xanh rồi trang trí bánh tùy thích nhé.

5

Vậy là chúng ta đã hoàn thành một chiếc bánh kem chocolate cream cheese blue đẹp mắt, thơm lừng với cốt bánh choco xốp mềm cùng kem béo ngậy rất tuyệt đấy. Còn chờ gì nữa mà chúng ta không thử làm bạn nhỉ.

Bánh kem chocolate cream cheese blue