Cách làm bánh gậy bọc socola đơn giản cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh gậy bọc socola đơn giản cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh gậy bọc socola đơn giản bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bánh gậy bọc socola đơn giản ngay tại nhà với một hương vị giòn rụm, ngọt ngon đến khó cưỡng lại được đâu đấy. Cách làm rất dễ, chị em chỉ cần lưu lại công thức và làm theo thôi nhé.
Cho bột mì, bột nở, sữa, đường và bơ tan chảy vào trộn cùng nhau. Nhào nặn thật kỹ, sau đó cán mỏng bột ra như hình bên.
Nhớ nhào bột và cán nhiều lần thì bánh mới ngon nhé. Sau khi cán mỏng bột, mình dùng thước kẻ và dao cắt từng sợi bột dài, đặt lên khay, đem nướng ở 180 độ C trong vòng 15 – 20 phút.
Trong khi chờ bánh chín, giã nhỏ đậu phộng rang. Khi bánh đã chín, lấy ra để nguội. Đun chảy sôcôla đen và nhúng bánh que vào, sau đó lăn qua đậu phộng rang là xong.
Những chiếc bánh que bùi bùi, giòn giòn đã ra đời như vậy đấy. Thêm một cách làm bánh đơn giản mà bổ ích. Các bạn thử học làm xem sao nhé.
Ingredients
Directions
Cho bột mì, bột nở, sữa, đường và bơ tan chảy vào trộn cùng nhau. Nhào nặn thật kỹ, sau đó cán mỏng bột ra như hình bên.
Nhớ nhào bột và cán nhiều lần thì bánh mới ngon nhé. Sau khi cán mỏng bột, mình dùng thước kẻ và dao cắt từng sợi bột dài, đặt lên khay, đem nướng ở 180 độ C trong vòng 15 – 20 phút.
Trong khi chờ bánh chín, giã nhỏ đậu phộng rang. Khi bánh đã chín, lấy ra để nguội. Đun chảy sôcôla đen và nhúng bánh que vào, sau đó lăn qua đậu phộng rang là xong.
Những chiếc bánh que bùi bùi, giòn giòn đã ra đời như vậy đấy. Thêm một cách làm bánh đơn giản mà bổ ích. Các bạn thử học làm xem sao nhé.