Bánh gạo chiên lắc phô mai

Bánh gạo chiên lắc phô mai • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh gạo chiên lắc phô mai

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh gạo chiên lắc phô mai cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh gạo chiên lắc phô mai cũng khá beginner thực hiện với 4 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh gạo chiên lắc phô mai bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh gạo chiên phô mai đang là món ăn vặt xu hướng của nhiều bạn trẻ. Bánh gạo phô mai còn có tên gọi là tokbokki lắc phô mai với bánh gạo mềm, lớp ngoài giòn kết hợp với bột phô mai mặn mặn, beo béo cực thích. Bánh gạo chiên mà chấm cùng tương ớt thì ăn rồi chỉ có nghiện thôi. Bạn có thể tự làm bánh gạo chiên ở nhà ngon không kém bên ngoài đâu nhé!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (3 nguyên liệu)
 
Bánh gạo
250 g
 
Dầu ăn
200 ml
 
Bột phô mai
25 g
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Chuẩn bị tất cả nguyên liệu làm bánh gạo lắc phô mai. Đun sôi nồi nước. Cho bánh gạo vào, luộc khoảng 5 phút.

2

Vớt bánh gạo ra tô nước lạnh để bánh không dính vào nhau. Sau đó, đổ ra rây, để bánh gạo ráo nước.

3

Làm nóng dầu ăn trong chảo. Cho bánh gạo vào, chiên vàng giòn ngập dầu nhỏ lửa khoảng 2 phút. Gắp bánh gạo ra rây để ráo dầu.

4

Cho bánh gạo đã chiên vào tô. Rắc đều bột phô mai vào, lắc đều là có ngay bánh gạo chiên lắc phô mai rồi nhé.

5

Bánh gạo lắc phô mai với bánh gạo giòn bên ngoài, mềm dai bên trong, kết hợp vị beo béo, mặn mặn ăn cực thích. Tokbokki chiên lắc phô mai mà ăn kèm tương ớt, thì rất dễ gây nghiện. Cách làm bánh gạo lắc phô mai lại khá đơn giản, ai ăn rồi cũng ghiền, ăn mãi đấy nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (3 nguyên liệu)
 
Bánh gạo
250 g
 
Dầu ăn
200 ml
 
Bột phô mai
25 g

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Chuẩn bị tất cả nguyên liệu làm bánh gạo lắc phô mai. Đun sôi nồi nước. Cho bánh gạo vào, luộc khoảng 5 phút.

2

Vớt bánh gạo ra tô nước lạnh để bánh không dính vào nhau. Sau đó, đổ ra rây, để bánh gạo ráo nước.

3

Làm nóng dầu ăn trong chảo. Cho bánh gạo vào, chiên vàng giòn ngập dầu nhỏ lửa khoảng 2 phút. Gắp bánh gạo ra rây để ráo dầu.

4

Cho bánh gạo đã chiên vào tô. Rắc đều bột phô mai vào, lắc đều là có ngay bánh gạo chiên lắc phô mai rồi nhé.

5

Bánh gạo lắc phô mai với bánh gạo giòn bên ngoài, mềm dai bên trong, kết hợp vị beo béo, mặn mặn ăn cực thích. Tokbokki chiên lắc phô mai mà ăn kèm tương ớt, thì rất dễ gây nghiện. Cách làm bánh gạo lắc phô mai lại khá đơn giản, ai ăn rồi cũng ghiền, ăn mãi đấy nhé.

Bánh gạo chiên lắc phô mai