Bánh gạo cay từ bánh tráng

Bánh gạo cay từ bánh tráng • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh gạo cay từ bánh tráng

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh gạo cay từ bánh tráng cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh gạo cay từ bánh tráng cũng khá beginner thực hiện với 14 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh gạo cay từ bánh tráng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh Gạo Cay Từ Bánh Tráng, nghe có vẻ hơi kỳ lạ nhưng lại cho kết quả vô cùng bất ngờ. Bánh tráng dai dai, dẻo dẻo mùi vị thì không khác biệt lắm so với bánh gạo thật. Thêm nhiều topping nữa, tạo nên món ăn vô cùng độc đáo và mới lạ, nhưng thời gian chế biến cực kì nhanh. Hãy cùng Cooky bắt tay vào thực hiện món ăn này nhé.  

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (13 nguyên liệu)
 
Bánh tráng gạo 1 bịch
 
Tương ớt Hàn Quốc 2 muỗng canh
 
Ớt bột Hàn Quốc 1 muỗng canh
 
Kim chi cải thảo 100gr
 
Chả cá Hàn Quốc 100gr
 
Hành boaro 50gr
 
Trứng cút 10 quả
 
Nước mắm 1 muỗng canh
 
Dầu mè
 
Đường trắng 3 muỗng canh
 
Xúc xích 100gr
 
Pho mai mozzarella 50gr
 
Tỏi băm 1 muỗng canh
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Nhúng ướt một lúc 3 cái bánh tráng, trải lên thớt sạch cuốn chặt tay. Cuốn 6 cuộn, rồi cắt khúc khoảng 5cm

2

Cho vào âu, 2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc, 1 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh nước mắm , 1 muỗng canh ớt bột Hàn Quốc, 3 muỗng canh đường, 200 ml nước lọc. Khuấy đều hỗn hợp.

3

Phi thơm vàng 1 muỗng canh tỏi băm, đổ hỗn hợp vào nấu sôi, trút 100gr kim chi cải thảo vào, tiếp tục cho chả cá cắt tam giác, 100gr xúc xích cắt lát vào. Trút phần bánh tráng đã cuốn vào tiếp tục sôi, nêm nếm cho vừa ăn. Cho tiếp 10 quả trứng cút cắt đôi vào.

4

Cho 50gr hành Boaro cắt nhỏ, rắc 50gr phô mai Mozarella vào và tắt bếp.

5

Món ăn ngon hơn khi dùng nóng, Vị dai dẻo từ bánh tráng không khác mấy với bánh gạo thật, vị cay cay của tương ớt và ớt bột, kèm thêm nhiều topping. Tạo nên hương vị lạ miệng và thơm ngon.

Ingredients

Thành phần món ăn (13 nguyên liệu)
 
Bánh tráng gạo 1 bịch
 
Tương ớt Hàn Quốc 2 muỗng canh
 
Ớt bột Hàn Quốc 1 muỗng canh
 
Kim chi cải thảo 100gr
 
Chả cá Hàn Quốc 100gr
 
Hành boaro 50gr
 
Trứng cút 10 quả
 
Nước mắm 1 muỗng canh
 
Dầu mè
 
Đường trắng 3 muỗng canh
 
Xúc xích 100gr
 
Pho mai mozzarella 50gr
 
Tỏi băm 1 muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Nhúng ướt một lúc 3 cái bánh tráng, trải lên thớt sạch cuốn chặt tay. Cuốn 6 cuộn, rồi cắt khúc khoảng 5cm

2

Cho vào âu, 2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc, 1 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh nước mắm , 1 muỗng canh ớt bột Hàn Quốc, 3 muỗng canh đường, 200 ml nước lọc. Khuấy đều hỗn hợp.

3

Phi thơm vàng 1 muỗng canh tỏi băm, đổ hỗn hợp vào nấu sôi, trút 100gr kim chi cải thảo vào, tiếp tục cho chả cá cắt tam giác, 100gr xúc xích cắt lát vào. Trút phần bánh tráng đã cuốn vào tiếp tục sôi, nêm nếm cho vừa ăn. Cho tiếp 10 quả trứng cút cắt đôi vào.

4

Cho 50gr hành Boaro cắt nhỏ, rắc 50gr phô mai Mozarella vào và tắt bếp.

5

Món ăn ngon hơn khi dùng nóng, Vị dai dẻo từ bánh tráng không khác mấy với bánh gạo thật, vị cay cay của tương ớt và ớt bột, kèm thêm nhiều topping. Tạo nên hương vị lạ miệng và thơm ngon.

Bánh gạo cay từ bánh tráng