Bánh gạo cay hải sản

Bánh gạo cay hải sản • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh gạo cay hải sản

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh gạo cay hải sản cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh gạo cay hải sản cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh gạo cay hải sản bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh gạo cay hải sản với mực và tôm tươi được luộc chín. Sốt cùng ớt, hỗn hợp tương ớt Hàn Quốc, gia vị cay thơm ấm nóng. Sau đó thêm những lát bánh bạo mỏng vào đun cho sốt sệt lại là được.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Bánh gạo
300 g
 
Ớt sừng
2 Trái
 
Tỏi
4 Tép
 
Mực
150 g
 
Tôm tươi
200 g
 
Dầu ăn
2 Muỗng canh
 
Tương ớt Hàn Quốc
4 Muỗng canh
 
Hạt nêm
2 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
2 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Rửa sạch phi lê cá, sau đó lau khô, thái thành miếng nhỏ, cho vào tô lớn. Thì là rửa sạch băm nhỏ. Hành lá, hành tây làm sạch, băm nhỏ. Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay, xay thật nhuyễn, càng nhuyễn chả sẽ càng mịn.

2

Bạn có thể làm một mẻ chả cá để trong ngăn đá dùng dần. Khi cần sử dụng, chỉ việc rã đông, chia chả cá ra thành viên nhỏ, bắc chảo dầu lên bếp và chiên vàng giòn 2 mặt. Vậy là món ăn ngon lành sẽ hoàn thành.

3

Khi nước sốt sôi thì thêm bánh gạo vào, đun đên khi nước ốt sệt lại vào áo đều lên các nguyên liệu và bánh gạo thì tắt bếp.

4

Bánh gạo cay hải sản là món ăn đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn với bánh gạo dẻo dai, sốt cùng tôm mực giòn ngọt và gia vị đậm đà, cay thơm. Thích hợp làm món ăn ấm lòng trong những bữa sáng trời lạnh.

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Bánh gạo
300 g
 
Ớt sừng
2 Trái
 
Tỏi
4 Tép
 
Mực
150 g
 
Tôm tươi
200 g
 
Dầu ăn
2 Muỗng canh
 
Tương ớt Hàn Quốc
4 Muỗng canh
 
Hạt nêm
2 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
2 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Rửa sạch phi lê cá, sau đó lau khô, thái thành miếng nhỏ, cho vào tô lớn. Thì là rửa sạch băm nhỏ. Hành lá, hành tây làm sạch, băm nhỏ. Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay, xay thật nhuyễn, càng nhuyễn chả sẽ càng mịn.

2

Bạn có thể làm một mẻ chả cá để trong ngăn đá dùng dần. Khi cần sử dụng, chỉ việc rã đông, chia chả cá ra thành viên nhỏ, bắc chảo dầu lên bếp và chiên vàng giòn 2 mặt. Vậy là món ăn ngon lành sẽ hoàn thành.

3

Khi nước sốt sôi thì thêm bánh gạo vào, đun đên khi nước ốt sệt lại vào áo đều lên các nguyên liệu và bánh gạo thì tắt bếp.

4

Bánh gạo cay hải sản là món ăn đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn với bánh gạo dẻo dai, sốt cùng tôm mực giòn ngọt và gia vị đậm đà, cay thơm. Thích hợp làm món ăn ấm lòng trong những bữa sáng trời lạnh.

Bánh gạo cay hải sản