Cách làm bánh đường nâu hàn quốc cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh đường nâu hàn quốc cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 3 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh đường nâu hàn quốc bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bánh đường nâu Hàn Quốc với nguyên liệu đơn giản và cách làm dẽ là bạn đã có thể tự làm ngay cho mình cùng mọi người thưởng thức. Bánh có vị đường nâu đặc trưng, thơm lừng, ngọt thanh dùng với trà rất tuyệt luôn đấy. Còn chờ gì mà không nhanh chóng lưu ngay công thức lại nào.
Đầu tiên cho 150g bột khoai tây, 120g đường nâu và 480ml nước vào nồi trộn đều rồi đen nấu trên lửa vừa cho đến khi hỗn hợp đặc lại, chuyển thành màu hơi trong thì tắt bếp. Sau đó đổ hỗn hợp ra khuôn, dàn đều. Cho khuôn bánh vào lò nướng cách thủy ở 120 độ C từ 15 – 20 phút. Khi bánh chín lấy ra khỏi khuôn, để nguội và cắt thành từng miếng vừa ăn rồi áo một lớp bột đậu nành bên ngoài là xong nha.
Bánh đường nâu Hàn Quốc với hương vị thơm ngon, khá lạ miệng và rất thích hợp vừa nhâm nhi vừa uống trà đấy. Vậy còn chờ gì mà bạn không nhanh tay lưu lại công thức và thử làm ngay ngay nào.
Ingredients
Directions
Đầu tiên cho 150g bột khoai tây, 120g đường nâu và 480ml nước vào nồi trộn đều rồi đen nấu trên lửa vừa cho đến khi hỗn hợp đặc lại, chuyển thành màu hơi trong thì tắt bếp. Sau đó đổ hỗn hợp ra khuôn, dàn đều. Cho khuôn bánh vào lò nướng cách thủy ở 120 độ C từ 15 – 20 phút. Khi bánh chín lấy ra khỏi khuôn, để nguội và cắt thành từng miếng vừa ăn rồi áo một lớp bột đậu nành bên ngoài là xong nha.
Bánh đường nâu Hàn Quốc với hương vị thơm ngon, khá lạ miệng và rất thích hợp vừa nhâm nhi vừa uống trà đấy. Vậy còn chờ gì mà bạn không nhanh tay lưu lại công thức và thử làm ngay ngay nào.