Cách làm bánh đúc ngọt lá dứa cho đủ cho 10 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh đúc ngọt lá dứa cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh đúc ngọt lá dứa bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Rất nhanh và dễ làm lại ngọt mát. Bánh đúc ngọt lá dứa ngon nhất là đãi gia đình vào dịp cuối tuần đó.
Làm mềm bánh tráng bằng nước hoặc phơi sương qua đêm
Cho khô gà vào trộn đều là hoàn thành rồi.
Cho đường vàng 300ml nước, gừng vào nồi đun đến khi nước đường có độ sệt là được.
Pha chung nước cốt dừa, bột, đường muối rồi dùng rây lược bỏ cặn, cho vài lá dứa đun nhỏ lửa đến khi hỗn hợp sánh lại.
Cắt bánh thành khúc nhỏ chan nước cốt dừa, nước đường, mè rang và thưởng thức ạ!
Ingredients
Directions
Làm mềm bánh tráng bằng nước hoặc phơi sương qua đêm
Cho khô gà vào trộn đều là hoàn thành rồi.
Cho đường vàng 300ml nước, gừng vào nồi đun đến khi nước đường có độ sệt là được.
Pha chung nước cốt dừa, bột, đường muối rồi dùng rây lược bỏ cặn, cho vài lá dứa đun nhỏ lửa đến khi hỗn hợp sánh lại.
Cắt bánh thành khúc nhỏ chan nước cốt dừa, nước đường, mè rang và thưởng thức ạ!