Bánh dừa bọc chocolate không cần lò

Bánh dừa bọc chocolate không cần lò • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh dừa bọc chocolate không cần lò

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh dừa bọc chocolate không cần lò cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 120 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh dừa bọc chocolate không cần lò cũng khá intermediate thực hiện với 6 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh dừa bọc chocolate không cần lò bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Món bánh dừa bọc chocolate có sự kết hợp giữa vị ngọt đắng của chocolate, cùng với vị béo ngậy của dừa và sữa, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng đâu! Để làm món bánh này, bạn không cần dùng đến lò nướng, chỉ cần chuẩn bị sẵn một vài nguyên liệu đơn giản. Cùng khám phá công thức làm món này nha!

Yields4 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Dừa nạo
4 Chén
 
Dầu dừa
1 Muỗng cà phê
 
Chocolate đen
1 Chén
 
Sữa đặc
½ Chén
 
Chocolate
½ Chén
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Cho dừa vào máy xay, xay khoảng 3 phút. Sau đó, cho thêm sữa đặc vào và tiếp tục xay cho đến khi dừa và sữa hòa quyện với nhau.

2

Đổ hỗn hợp dừa – sữa ra khay vuông có lót sẵn giấy nến hoặc giấy da. Dùng muỗng gỗ, ấn nhẹ hỗn hợp cho mịn và có độ dày khoảng 1,3cm. Cho khay bánh vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ cho đến khi tạo thành khuôn. Sau khi bánh cứng, lấy bánh ra, cắt thành nhiều thanh dài bằng nhau rồi tiếp tục cho vào tủ lạnh.

3

Chocolate thái nhỏ cho vào bát, đặt vào nồi hơi đun đến khi chocolate tan chảy. Tắt bếp, cho bát chocolate tan chảy ra ngoài rồi đổ chocolate Semisweet bào vụn vào khuấy đều cho đến khi chocolate tan chảy hoàn toàn.

4

Cho thêm dầu dừa vào bát chocolate, khuấy đều. Lấy khay bánh dừa trong tủ lạnh ra, nhúng từng thanh vào bát hỗn hợp chocolate. Đặt thanh bánh lên trên khay nướng có lót sẵn giấy da hoặc giấy nến cho khỏi bị dính. Sau đó, cho khay bánh vào ngăn mát tủ lạnh cho đến khi chocolate cứng lại hoàn toàn.

5

Lấy bánh ra và thưởng thức.

Ingredients

Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Dừa nạo
4 Chén
 
Dầu dừa
1 Muỗng cà phê
 
Chocolate đen
1 Chén
 
Sữa đặc
½ Chén
 
Chocolate
½ Chén

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Cho dừa vào máy xay, xay khoảng 3 phút. Sau đó, cho thêm sữa đặc vào và tiếp tục xay cho đến khi dừa và sữa hòa quyện với nhau.

2

Đổ hỗn hợp dừa – sữa ra khay vuông có lót sẵn giấy nến hoặc giấy da. Dùng muỗng gỗ, ấn nhẹ hỗn hợp cho mịn và có độ dày khoảng 1,3cm. Cho khay bánh vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ cho đến khi tạo thành khuôn. Sau khi bánh cứng, lấy bánh ra, cắt thành nhiều thanh dài bằng nhau rồi tiếp tục cho vào tủ lạnh.

3

Chocolate thái nhỏ cho vào bát, đặt vào nồi hơi đun đến khi chocolate tan chảy. Tắt bếp, cho bát chocolate tan chảy ra ngoài rồi đổ chocolate Semisweet bào vụn vào khuấy đều cho đến khi chocolate tan chảy hoàn toàn.

4

Cho thêm dầu dừa vào bát chocolate, khuấy đều. Lấy khay bánh dừa trong tủ lạnh ra, nhúng từng thanh vào bát hỗn hợp chocolate. Đặt thanh bánh lên trên khay nướng có lót sẵn giấy da hoặc giấy nến cho khỏi bị dính. Sau đó, cho khay bánh vào ngăn mát tủ lạnh cho đến khi chocolate cứng lại hoàn toàn.

5

Lấy bánh ra và thưởng thức.

Bánh dừa bọc chocolate không cần lò