Bánh donut chuối

Bánh donut chuối • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh donut chuối

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh donut chuối cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh donut chuối cũng khá beginner thực hiện với 13 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh donut chuối bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh donut chuối với vị béo ngọt của bánh và hương thơm đặc trưng của chuối chín khiến món ăn rất hấp dẫn đối với các trẻ nhỏ. Đặc biệt món bánh này rất hợp ăn trong tiệc sinh nhật đó.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (12 nguyên liệu)
 
Đường nâu
100 g
 
Đường trắng
100 g
 
8 Muỗng canh
 
Trứng gà
2 g
 
Chuối
3 Trái
 
Bột mì
260 g
 
Bột nở
1 Muỗng canh
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Bột quế
¼ Muỗng cà phê
 
Hạt hồ đào
30 g
 
Kem sữa tươi
100 ml
 
Bí đao
100 g
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Đầu tiên lột sạch vỏ chuối và trộn cùng bí đao đã xay nhuyễn vắt bỏ hết nước.

2

Bây giờ trộn đều các hỗn hợp đấy ra. Cho thêm trứng, bơ, và đường nâu và đường trắng vào đánh đều.

3

Trong một bát khác các ấy trộn đều hỗn hợp bột mì, bột nở, muối, bột quế. Sau đó trộn đều 2 bát hỗn hợp khô và ướt vào nhau. Thêm nước nếu hỗn hợp quá khô nhé!

4

Đổ hỗn hợp vừa trộn vào khuôn bánh rồi nướng khoảng 15-20 phút ở nhiệt độ 220 độ C cho đến khi bánh chín vàng là được.

5

Bày bánh ra đĩa và trang trí. Phết một chút kem hoặc rắc ít hạt hồ đào giã nhỏ lên trên măm cũng ngon lắm.

Ingredients

Thành phần món ăn (12 nguyên liệu)
 
Đường nâu
100 g
 
Đường trắng
100 g
 
8 Muỗng canh
 
Trứng gà
2 g
 
Chuối
3 Trái
 
Bột mì
260 g
 
Bột nở
1 Muỗng canh
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Bột quế
¼ Muỗng cà phê
 
Hạt hồ đào
30 g
 
Kem sữa tươi
100 ml
 
Bí đao
100 g

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Đầu tiên lột sạch vỏ chuối và trộn cùng bí đao đã xay nhuyễn vắt bỏ hết nước.

2

Bây giờ trộn đều các hỗn hợp đấy ra. Cho thêm trứng, bơ, và đường nâu và đường trắng vào đánh đều.

3

Trong một bát khác các ấy trộn đều hỗn hợp bột mì, bột nở, muối, bột quế. Sau đó trộn đều 2 bát hỗn hợp khô và ướt vào nhau. Thêm nước nếu hỗn hợp quá khô nhé!

4

Đổ hỗn hợp vừa trộn vào khuôn bánh rồi nướng khoảng 15-20 phút ở nhiệt độ 220 độ C cho đến khi bánh chín vàng là được.

5

Bày bánh ra đĩa và trang trí. Phết một chút kem hoặc rắc ít hạt hồ đào giã nhỏ lên trên măm cũng ngon lắm.

Bánh donut chuối