Cách làm bánh dẻo tuyết hình quả hương dâu cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh dẻo tuyết hình quả hương dâu cũng khá beginner thực hiện với 5 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh dẻo tuyết hình quả hương dâu bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bánh Dẻo Tuyết Hình Quả Hương Dâu – món ăn vặt ngon miệng cho ngày Tết Trung Thu. Cách làm bánh dẻo tuyết lạnh đơn giản, vỏ bánh dẻo dai, trắng muốt, không nhân, vị ngọt dịu, thơm thoảng hương dâu tây rất đặc trưng. Đặt những chiếc bánh dẻo được tại hình trông như những trái cây ngộ nghĩnh, trông rất dễ thương, chắc chắn các bé nhà bạn sẽ rất thích cho xem.
Cách làm bánh dẻo ngon: Trộn 100g bột bánh dẻo cùng 80g đường bột. Sau đó cho 10g shortening vào trộn cùng cho hỗn hợp làm bánh được đồng nhất.
Cho tiếp sữa tươi, đổ từ từ nước vào trộn nhanh tay sao cho hỗn hợp bột bánh dẻo vừa ướt là được. Thêm một chút siro dâu hoặc màu thực phẩm màu hồng và bột áo vào, nhào đều tay cho đến khi bột không dính tay (nên dùng bao tay nylon nhồi bột sẽ không bị dính tay).
Chia nhỏ khối bột bánh dẻo. Vê tròn viên bột bánh, dùng 1 chiếc đũa để tạo hình bánh dẻo cho giống cuống quả táo. Trang trí thêm lá táo bằng lá bạc hà hoặc bằng bột dẻo (tuỳ thích). Bảo quản bánh dẻo ở nhiệt độ phòng dùng dần vài ngày.
Ingredients
Directions
Cách làm bánh dẻo ngon: Trộn 100g bột bánh dẻo cùng 80g đường bột. Sau đó cho 10g shortening vào trộn cùng cho hỗn hợp làm bánh được đồng nhất.
Cho tiếp sữa tươi, đổ từ từ nước vào trộn nhanh tay sao cho hỗn hợp bột bánh dẻo vừa ướt là được. Thêm một chút siro dâu hoặc màu thực phẩm màu hồng và bột áo vào, nhào đều tay cho đến khi bột không dính tay (nên dùng bao tay nylon nhồi bột sẽ không bị dính tay).
Chia nhỏ khối bột bánh dẻo. Vê tròn viên bột bánh, dùng 1 chiếc đũa để tạo hình bánh dẻo cho giống cuống quả táo. Trang trí thêm lá táo bằng lá bạc hà hoặc bằng bột dẻo (tuỳ thích). Bảo quản bánh dẻo ở nhiệt độ phòng dùng dần vài ngày.