Cách làm bánh cupcake sầu riêng cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh cupcake sầu riêng cũng khá intermediate thực hiện với 10 nguyên liệu và 9 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh cupcake sầu riêng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bánh cupcake sầu riêng thơm lừng, được trang trí với lớp khoai tím ngọt ngào mềm mịn bên trên vừa bắt mắt, vừa hấp dẫn. Bạn có thể làm dành tặng người thân, bạn bè hoặc dùng lúc rảnh rỗi.
Cho dầu ăn, 90gr đường trắng, nước dừa và trứng gà vào tô lớn, đánh đều.
Thịt sầu riêng xay nhuyễn, cho vào hỗn hợp bước 1, trộn đều.
Dùng rây, rây bột nếp, bột nở vào, trộn đều.
Đổ hỗn hợp vào từng cốc giấy. Chỉ đổ 2/3 cốc. Không đổ đầy.
Cho bánh vào nồi nướng đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 170 độ C. Nướng trong 35 phút.
Khoai lang rửa sạch, luộc chín, bóc sạch vỏ, nghiền nhuyễn. Sau đó, cho sữa tươi, 20gr đường trắng còn lại vào, trộn đều.
Cho hỗn hợp vào túi bóp kem có gắn đui sao, vẽ khoai lang lên bánh thành hình tùy thích là xong.
Bánh cupcake sầu riêng thơm lừng được trang trí với lớp khoai tím ngọt ngào mềm mịn bên trên vừa bắt mắt vừa hấp dẫn.
Ingredients
Directions
Cho dầu ăn, 90gr đường trắng, nước dừa và trứng gà vào tô lớn, đánh đều.
Thịt sầu riêng xay nhuyễn, cho vào hỗn hợp bước 1, trộn đều.
Dùng rây, rây bột nếp, bột nở vào, trộn đều.
Đổ hỗn hợp vào từng cốc giấy. Chỉ đổ 2/3 cốc. Không đổ đầy.
Cho bánh vào nồi nướng đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 170 độ C. Nướng trong 35 phút.
Khoai lang rửa sạch, luộc chín, bóc sạch vỏ, nghiền nhuyễn. Sau đó, cho sữa tươi, 20gr đường trắng còn lại vào, trộn đều.
Cho hỗn hợp vào túi bóp kem có gắn đui sao, vẽ khoai lang lên bánh thành hình tùy thích là xong.
Bánh cupcake sầu riêng thơm lừng được trang trí với lớp khoai tím ngọt ngào mềm mịn bên trên vừa bắt mắt vừa hấp dẫn.