Bánh cuốn burrito với rau củ

Bánh cuốn burrito với rau củ • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh cuốn burrito với rau củ

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh cuốn burrito với rau củ cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh cuốn burrito với rau củ cũng khá beginner thực hiện với 13 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh cuốn burrito với rau củ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh cuốn burrito với rau củ là món ăn lạ miệng những rất hấp dẫn với sự kết hợp hài hòa giữa các loại rau quả giàu chất sơ và vitamin, … Có thể trở thành món ăn sáng hấp dẫn và đủ dưỡng chất.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (12 nguyên liệu)
 
Bông atiso
150 g
 
Ớt chuông
50 g
 
Dưa leo
50 g
 
Xà lách
50 g
 
Trứng gà
2 g
 
Ngũ cốc
40 g
 
Dầu hào Maggi
1 Muỗng canh
 
Mật ong
1 Muỗng canh
 
Tương cà
1 Muỗng canh
 
Tương ớt
1 Muỗng canh
 
Tương xí muội
1 Muỗng canh
 
Nước cốt chanh
1 Muỗng canh
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Pha mắm chua ngọt: Tỏi cô đơn và ớt tươi đỏ bằm nhuyễn (bằm thì tỏi nổi lên mặt đẹp hơn so với giã nhé). Cho tỏi ớt vào chén, thêm 3 muỗng canh nước mắm + 1,5 muỗng canh đường, một ít bột ngọt, khoảng 6-8 muỗng canh nước ấm. Vắt chanh và khuấy đều hỗn hợp đến khi đường tan là được.

2

Lần lượt xếp các nguyên liệu lên đế bánh rồi cuốn lại chặt tay.

3

Khi ăn, rưới mắm chua ngọt lên cá hoặc dẻ cá và chấm mắm. Có thể ăn kèm rau sống hoặc xà lách (nếu thích). Nhanh chóng, đỡ ngán, với các loại cá thân mỏng không dầy như cá nục suông, thì bạn chiên hẳn cho giòn rụm sẽ ngon hơn rất nhiều.

Ingredients

Thành phần món ăn (12 nguyên liệu)
 
Bông atiso
150 g
 
Ớt chuông
50 g
 
Dưa leo
50 g
 
Xà lách
50 g
 
Trứng gà
2 g
 
Ngũ cốc
40 g
 
Dầu hào Maggi
1 Muỗng canh
 
Mật ong
1 Muỗng canh
 
Tương cà
1 Muỗng canh
 
Tương ớt
1 Muỗng canh
 
Tương xí muội
1 Muỗng canh
 
Nước cốt chanh
1 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Pha mắm chua ngọt: Tỏi cô đơn và ớt tươi đỏ bằm nhuyễn (bằm thì tỏi nổi lên mặt đẹp hơn so với giã nhé). Cho tỏi ớt vào chén, thêm 3 muỗng canh nước mắm + 1,5 muỗng canh đường, một ít bột ngọt, khoảng 6-8 muỗng canh nước ấm. Vắt chanh và khuấy đều hỗn hợp đến khi đường tan là được.

2

Lần lượt xếp các nguyên liệu lên đế bánh rồi cuốn lại chặt tay.

3

Khi ăn, rưới mắm chua ngọt lên cá hoặc dẻ cá và chấm mắm. Có thể ăn kèm rau sống hoặc xà lách (nếu thích). Nhanh chóng, đỡ ngán, với các loại cá thân mỏng không dầy như cá nục suông, thì bạn chiên hẳn cho giòn rụm sẽ ngon hơn rất nhiều.

Bánh cuốn burrito với rau củ