Bánh crepes đậm chất Pháp

Bánh crepes đậm chất Pháp • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh crepes đậm chất Pháp

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh crepes đậm chất pháp cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh crepes đậm chất pháp cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh crepes đậm chất pháp bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh Crepes là món bánh nổi tiếng của Pháp, làm rất nhanh mà ăn lại ngon nữa. Bữa sáng thưởng thức tách trà cùng nhâm nhi những chiếc bánh crepe nữa thì còn gì bằng nào.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Bột mì
200 g
 
Sữa tươi
½ Lít
 
Trứng gà
3 g
 
Đường trắng
2 Muỗng canh
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
25 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Hòa tan tất cả các nguyên liệu vào với nhau. Sau khi thấy bột đã hòa tan thì cho hết chỗ nguyên liệu còn lại vào trộn đều rồi để bột nghỉ 2 tiếng.

2

Đổ bột vào chảo láng cho đều và mỏng, khi thấy mặt trên bánh khô lại như thế này thì lật lại. Cho đến khi vàng đều 2 mặt là được.

3

Để bánh ra đĩa cho nhân tùy ý. Cho nhân vào rồi gập đôi lại, sau đó gấp đôi nữa. Bữa sáng của bạn đã hoàn thành rồi đấy!

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Bột mì
200 g
 
Sữa tươi
½ Lít
 
Trứng gà
3 g
 
Đường trắng
2 Muỗng canh
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
25 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Hòa tan tất cả các nguyên liệu vào với nhau. Sau khi thấy bột đã hòa tan thì cho hết chỗ nguyên liệu còn lại vào trộn đều rồi để bột nghỉ 2 tiếng.

2

Đổ bột vào chảo láng cho đều và mỏng, khi thấy mặt trên bánh khô lại như thế này thì lật lại. Cho đến khi vàng đều 2 mặt là được.

3

Để bánh ra đĩa cho nhân tùy ý. Cho nhân vào rồi gập đôi lại, sau đó gấp đôi nữa. Bữa sáng của bạn đã hoàn thành rồi đấy!

Bánh crepes đậm chất Pháp