Bánh Crepe sốt cam

Bánh Crepe sốt cam • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh Crepe sốt cam

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh crepe sốt cam cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh crepe sốt cam cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh crepe sốt cam bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Vừa dễ làm mà lại rất ngon nhé! Bánh mềm ngon cùng phần sốt cam sánh mịn, ngọt lịm, chắc chắn khiến bạn ngây ngất. Bánh này làm món ăn chơi hoặc cho các bữa ăn phụ đều hợp.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Cam
2 Trái
 
Trứng gà
2 g
 
Bột mì
50 g
 
Sữa tươi
100 ml
 
20 g
 
Rượu vang
20 ml
 
Đường trắng
50 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cho bột mì, lòng đỏ trứng gà, đường, sữa tươi vào tô. Đánh hỗn hợp đều tay sao cho các phần nguyên liệu tan ra và hòa lẫn vào nhau.

2

Đun nóng chảo, cho 1 ít bơ vào, đổ phần bột đã đánh vào chảo tráng trên lửa nhỏ, nhẹ tay lật mặt cho bánh chín, lấy ra đĩa. Làm lần lượt đến hết bột. Sốt cam: Cam vắt lấy nước. Bắc chảo lên bếp, cho 1 bơ, nước cam, rượu vang vào, khuấy đều nước sốt đến khi sánh lại.

3

Rưới sốt lên bánh, ăn kèm với kem tươi hoặc mứt nhé. Một chút biến tấu với chiếc bánh crepe truyền thống, bánh hòa quyện cùng sốt cam ngọt ngào chắc hẳn sẽ khiến mọi người trong gia đình bạn thích thú.

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Cam
2 Trái
 
Trứng gà
2 g
 
Bột mì
50 g
 
Sữa tươi
100 ml
 
20 g
 
Rượu vang
20 ml
 
Đường trắng
50 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cho bột mì, lòng đỏ trứng gà, đường, sữa tươi vào tô. Đánh hỗn hợp đều tay sao cho các phần nguyên liệu tan ra và hòa lẫn vào nhau.

2

Đun nóng chảo, cho 1 ít bơ vào, đổ phần bột đã đánh vào chảo tráng trên lửa nhỏ, nhẹ tay lật mặt cho bánh chín, lấy ra đĩa. Làm lần lượt đến hết bột. Sốt cam: Cam vắt lấy nước. Bắc chảo lên bếp, cho 1 bơ, nước cam, rượu vang vào, khuấy đều nước sốt đến khi sánh lại.

3

Rưới sốt lên bánh, ăn kèm với kem tươi hoặc mứt nhé. Một chút biến tấu với chiếc bánh crepe truyền thống, bánh hòa quyện cùng sốt cam ngọt ngào chắc hẳn sẽ khiến mọi người trong gia đình bạn thích thú.

Bánh Crepe sốt cam