Bánh Creme Brulee Pháp

Bánh Creme Brulee Pháp • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh Creme Brulee Pháp

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh creme brulee pháp cho đủ cho 5 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh creme brulee pháp cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh creme brulee pháp bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Crème Brulée có nghĩa là món kem được đốt lên. Đây là một món tráng miệng truyền thống và đặc trưng của nước Pháp đến nỗi nó có mặt ở hầu hết các thực đơn tráng miệng của phong cách ẩm thực này. Cách làm Creme Brulee Pháp này sẽ khiến bạn thích thú khi phải gõ vỡ lớp đường giòn tan bên trên để có thể thấy được lớp kem trứng mịn béo hoàn hảo ở phía dưới.

Yields5 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Lòng đỏ trứng gà
6
 
Kem whipping
2 Chén
 
Đường bột
Chén
 
Vani
1 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
8 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Làm nóng lò ở 180 độ C. Đánh tan lòng đỏ trứng. Cho whipping cream, đường bột và vani vào trộn đều cho đường tan. Thêm lòng đỏ trứng vào hỗn hợp và đánh mịn đều rồi luợc qua rây. Trút hỗn hợp trứng đường vào khuôn ramekin. Xếp khuôn vào khay nướng rồi đổ 1 lớp nước sôi vào khay ngập 2/3 khuôn.

2

Cho khay nướng vào lò nướng 30-40 phút đến khi bánh chín. Lấy khay nướng ra, cẩn thận lấy từ khuôn ramekin ra để nguội rồi cho vào tủ lạnh khoảng 1 giờ cho mát. Lấy khuôn ra, rắc 2 muỗng cà phê đường trắng đều trên bề mặt.

3

Vặn cây khò lửa ra, di chuyển lên bề mặt bánh để ngọn lửa chuyển động tròn trong khoảng 2 phút đến khi đường tan chảy và chuyển vàng nâu ta được món tráng miệng tuyệt ngon Crème Brûlée.

4

Bánh thành công là bánh có độ mềm (hơi giống bánh flan) ngọt và béo, có lớp đường bên trên giòn rụm. Bạn hãy thử cho thêm vài trái cây hoặc hạt theo sở thích để tạo ra món tráng miệng đầy thú vị của nước Pháp mộng mơ này nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Lòng đỏ trứng gà
6
 
Kem whipping
2 Chén
 
Đường bột
Chén
 
Vani
1 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
8 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Làm nóng lò ở 180 độ C. Đánh tan lòng đỏ trứng. Cho whipping cream, đường bột và vani vào trộn đều cho đường tan. Thêm lòng đỏ trứng vào hỗn hợp và đánh mịn đều rồi luợc qua rây. Trút hỗn hợp trứng đường vào khuôn ramekin. Xếp khuôn vào khay nướng rồi đổ 1 lớp nước sôi vào khay ngập 2/3 khuôn.

2

Cho khay nướng vào lò nướng 30-40 phút đến khi bánh chín. Lấy khay nướng ra, cẩn thận lấy từ khuôn ramekin ra để nguội rồi cho vào tủ lạnh khoảng 1 giờ cho mát. Lấy khuôn ra, rắc 2 muỗng cà phê đường trắng đều trên bề mặt.

3

Vặn cây khò lửa ra, di chuyển lên bề mặt bánh để ngọn lửa chuyển động tròn trong khoảng 2 phút đến khi đường tan chảy và chuyển vàng nâu ta được món tráng miệng tuyệt ngon Crème Brûlée.

4

Bánh thành công là bánh có độ mềm (hơi giống bánh flan) ngọt và béo, có lớp đường bên trên giòn rụm. Bạn hãy thử cho thêm vài trái cây hoặc hạt theo sở thích để tạo ra món tráng miệng đầy thú vị của nước Pháp mộng mơ này nhé.

Bánh Creme Brulee Pháp