Cách làm bánh creme brulee chocolate cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh creme brulee chocolate cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh creme brulee chocolate bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bánh Creme Brulee là món bánh trứ danh của Pháp với lớp đường được đốt lên giòn tan, ăn vào béo ngậy. Nói vậy nhưng món Bánh Creme Brulee vị chocolate này thậm chí không cần lớp đường rắc mặt thì hương vị cũng đã rất thơm ngon rồi. Bánh có hương vị rất thơm ngon, bổ dưỡng, lại thơm nức mùi chocolate và cà phê, chắc chắn sẽ làm hài lòng những thành viên trong gia đình bạn, đặc biệt là trẻ nhỏ.
Cắt nhỏ chocolate ra này. Đun sôi sữa tươi rồi cho cà phê vào hòa tan. Sau đó, nhanh tay cho chocolate vào khuấy đều. Đánh tan trứng với đường, các bạn chú ý đánh nhẹ tay để không để trứng bị nổi bọt nhé!
Giờ thì hòa cà phê vào với trứng nào! Cho hỗn hợp trứng cà phê vào khuôn hoặc cốc. Bạn không cần múc quá đầy đâu, vì khi nướng bánh sẽ nở lên.
Đổ nước vào khay nướng rồi cho tất cả vào nướng cách thủy ở 150 độ C trong khoảng 40 phút. Khi kem chín thì lấy ra làm lạnh ở ngăn mát của tủ lạnh. Khi nào ăn thì các bạn rắc một ít đường lên bề mặt của kem rồi đốt cháy. Nếu không có dụng cụ đốt thì mình có thể ăn như bình thường cũng được.
Vị ngọt, đắng và béo cứ như tan ra ở đầu lưỡi í. Đây là món ăn cực kì nên thử đấy các bạn ạ!
Ingredients
Directions
Cắt nhỏ chocolate ra này. Đun sôi sữa tươi rồi cho cà phê vào hòa tan. Sau đó, nhanh tay cho chocolate vào khuấy đều. Đánh tan trứng với đường, các bạn chú ý đánh nhẹ tay để không để trứng bị nổi bọt nhé!
Giờ thì hòa cà phê vào với trứng nào! Cho hỗn hợp trứng cà phê vào khuôn hoặc cốc. Bạn không cần múc quá đầy đâu, vì khi nướng bánh sẽ nở lên.
Đổ nước vào khay nướng rồi cho tất cả vào nướng cách thủy ở 150 độ C trong khoảng 40 phút. Khi kem chín thì lấy ra làm lạnh ở ngăn mát của tủ lạnh. Khi nào ăn thì các bạn rắc một ít đường lên bề mặt của kem rồi đốt cháy. Nếu không có dụng cụ đốt thì mình có thể ăn như bình thường cũng được.
Vị ngọt, đắng và béo cứ như tan ra ở đầu lưỡi í. Đây là món ăn cực kì nên thử đấy các bạn ạ!