Bánh cookies chocolate

Bánh cookies chocolate • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh cookies chocolate

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh cookies chocolate cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh cookies chocolate cũng khá intermediate thực hiện với 9 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh cookies chocolate bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh cookies chocolate là món ăn vặt ngon. Không chỉ trẻ em mà ngay cả người lớn cũng đều yêu thích bánh cookies chocolate. Không cần đến lò nướng, bạn vẫn có thể làm những chiếc bánh cookies chocolate thơm ngon, hấp dẫn và lôi cuốn này. Vị ngọt của bánh kết hợp với chút đắng của chocolate đen khiến bạn càng ăn càng ghiền.

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Đường trắng
150 g
 
Bột cacao
45 g
 
Chocolate đen
50 g
 
110 g
 
Sữa tươi
100 ml
 
Yến mạch
300 g
 
Bơ đậu phộng
100 g
 
Vani
1 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (6 bước)
1

Đầu tiên, cho đường trắng vào nồi, thêm bột cacao vào, trộn đều.

2

Tiếp theo, cho lần lượt bơ, sữa tươi, chocolate đen vào nồi, bắc lên bếp, nấu nhỏ lửa khoảng 2 phút để hỗn hợp tan chảy.

3

Khi thấy hỗn hợp mềm, tan chảy, cho tiếp yến mạch vào, trộn đều.

4

Cuối cùng, cho bơ đậu phộng, 1 muỗng cà phê vani vào, khuấy đều đến khi hỗn hợp sệt, đặc lại.

5

Dùng dụng cụ múc, múc hỗn hợp bánh ra khay nướng có lót sẵn một lớp giấy nến, ấn dẹp, để nguội.

6

Vị ngọt thơm của chocolate đen hòa quyện với vị béo của bơ, sữa. Ăn một miếng là thấy hấp dẫn rồi!

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Đường trắng
150 g
 
Bột cacao
45 g
 
Chocolate đen
50 g
 
110 g
 
Sữa tươi
100 ml
 
Yến mạch
300 g
 
Bơ đậu phộng
100 g
 
Vani
1 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (6 bước)
1

Đầu tiên, cho đường trắng vào nồi, thêm bột cacao vào, trộn đều.

2

Tiếp theo, cho lần lượt bơ, sữa tươi, chocolate đen vào nồi, bắc lên bếp, nấu nhỏ lửa khoảng 2 phút để hỗn hợp tan chảy.

3

Khi thấy hỗn hợp mềm, tan chảy, cho tiếp yến mạch vào, trộn đều.

4

Cuối cùng, cho bơ đậu phộng, 1 muỗng cà phê vani vào, khuấy đều đến khi hỗn hợp sệt, đặc lại.

5

Dùng dụng cụ múc, múc hỗn hợp bánh ra khay nướng có lót sẵn một lớp giấy nến, ấn dẹp, để nguội.

6

Vị ngọt thơm của chocolate đen hòa quyện với vị béo của bơ, sữa. Ăn một miếng là thấy hấp dẫn rồi!

Bánh cookies chocolate