Bánh chuối nướng cốc giấy

Bánh chuối nướng cốc giấy • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh chuối nướng cốc giấy

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh chuối nướng cốc giấy cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh chuối nướng cốc giấy cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh chuối nướng cốc giấy bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh chuối nướng chiffon ăn thơm lừng vị chuối, làm cũng rất đơn giản đấy. Chỉ cần có cốc giấy, bột mì, chuối,.. là đã có thể làm được món bánh chuối nướng cốc giấy rồi nhé!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Bột mì
80 g
 
Bột cacao
15 g
 
Trứng gà
3 g
 
Đường trắng
35 g
 
Sữa tươi
30 ml
 
Kem whipping
20 ml
 
Chuối
3 Trái
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đập 3 quả trứng gà vào thố, sau đó cho bột ca cao vào khuấy đều. Sau khi trộn xong, đổ hỗn hợp vào cối xay sinh tố, đánh nhuyễn một lần nữa khoảng 2 phút.

2

Cho thêm bột mì, chuối và sữa tươi vào đánh cùng được hỗn hợp như hình bên.

3

Thêm kem wipping, thêm đường và ít muối nữa, xay nhuyễn khoảng 2 phút.

4

Đổ hỗn hợp vào cốc giấy, đem đi nướng ở 170 độ C trong vòng 25 phút là bánh chín. Bánh rất thơm và dễ ăn đấy!

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Bột mì
80 g
 
Bột cacao
15 g
 
Trứng gà
3 g
 
Đường trắng
35 g
 
Sữa tươi
30 ml
 
Kem whipping
20 ml
 
Chuối
3 Trái
 
Muối
¼ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đập 3 quả trứng gà vào thố, sau đó cho bột ca cao vào khuấy đều. Sau khi trộn xong, đổ hỗn hợp vào cối xay sinh tố, đánh nhuyễn một lần nữa khoảng 2 phút.

2

Cho thêm bột mì, chuối và sữa tươi vào đánh cùng được hỗn hợp như hình bên.

3

Thêm kem wipping, thêm đường và ít muối nữa, xay nhuyễn khoảng 2 phút.

4

Đổ hỗn hợp vào cốc giấy, đem đi nướng ở 170 độ C trong vòng 25 phút là bánh chín. Bánh rất thơm và dễ ăn đấy!

Bánh chuối nướng cốc giấy