Cách làm bánh chuối gừng cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh chuối gừng cũng khá intermediate thực hiện với 7 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh chuối gừng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Phần nguyên liệu đã được biến đổi cho mới lạ, thơm ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng cả nhà. Vị ngọt của chuối, giòn giòn của bánh và cay cay của gừng rất tuyệt!
Chuối bóc sạch vỏ, cắt thành từng khoanh tròn, cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Gừng gọt vỏ, dùng dụng cụ, bào thật nhỏ. Nếu không có dụng cụ bạn có thể băm nhuyễn cũng được.
Cho chuối, 110gr bột gạo, 3 muỗng canh mật mía, gừng và khoảng 1/2 chén nước vào 1 cái tô, trộn đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp bánh vào, chiên vàng giòn. Thỉnh thoảng lật đều để bánh không bị cháy.
Gắp bánh ra đĩa có lót sẵn 1 lớp khăn giấy để thấm dầu. Mè trắng rang qua cho thơm.
Bánh chuối gừng nóng hổi đã hoàn thành rồi! Rắc mè trắng lên là có thể thưởng thức ngay.
Ingredients
Directions
Chuối bóc sạch vỏ, cắt thành từng khoanh tròn, cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Gừng gọt vỏ, dùng dụng cụ, bào thật nhỏ. Nếu không có dụng cụ bạn có thể băm nhuyễn cũng được.
Cho chuối, 110gr bột gạo, 3 muỗng canh mật mía, gừng và khoảng 1/2 chén nước vào 1 cái tô, trộn đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp bánh vào, chiên vàng giòn. Thỉnh thoảng lật đều để bánh không bị cháy.
Gắp bánh ra đĩa có lót sẵn 1 lớp khăn giấy để thấm dầu. Mè trắng rang qua cho thơm.
Bánh chuối gừng nóng hổi đã hoàn thành rồi! Rắc mè trắng lên là có thể thưởng thức ngay.