Bánh cheesecake dâu tây chay

Bánh cheesecake dâu tây chay • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh cheesecake dâu tây chay

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh cheesecake dâu tây chay cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh cheesecake dâu tây chay cũng khá intermediate thực hiện với 11 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh cheesecake dâu tây chay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Khi nhà không có lò nướng bạn vẫn có thể làm được một chiếc bánh hoàn hảo và ngon lành lắm nhé! Bánh cheesecake dâu tây chay rất hợp để làm khi nhà có khách hoặc cho 1 dịp đặc biệt nào đó bạn muốn dành tặng một món quà ngọt ngào cho người thân quả là rất bất ngờ đấy nhé!

Yields4 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Dâu tây
4.50 Chén
 
Mật ong
½ Chén
 
Chanh
1 Trái
 
Hạnh nhân
2 Chén
 
Sữa hạnh nhân
1 Chén
 
Dầu dừa
½ Chén
 
Tinh chất vani
1 Muỗng cà phê
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Bánh quy
225 g
 
Dầu dừa
6 Muỗng canh
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Bánh quy (chay) bạn cho vào máy xay thực phẩm, xay vài lần cho nhuyễn mịn, kế tiếp bạn cho dầu dừa vào, tiếp tục xay. Sau khi bánh xay xong, bạn cho vụn bánh ra khuôn, dùng vật nặng hoặc đế ly ép mạnh xuống.

2

Để làm phần bánh. Bạn rửa sạch dâu tây rồi cắt nhỏ, cho dâu tây, mật ong, nước cốt chanh vào nồi, đun sôi 8-10 phút cho đến khi sánh đặc lại như mứt, cho muối vào. Đợi hỗn hợp nguội thì bạn cho vào máy xay thực phẩm và xay nhuyễn.

3

Ngâm nở hạnh nhân từ đêm hôm trước, lấy hạnh nhân rửa sạch, xả sạch nước, cho vào máy xay, cho dầu dừa và tinh chất vani vào. Bật công tắc xay nhuyễn hỗn hợp. Cho 3/4 lượng mứt dâu tây xay ở bước 1 vào, tiếp tục xay mịn. Lấy phần khuôn đế bánh ra, rót hỗn hợp lên đế.

4

Khoai tây gọt vỏ, thái thành những khối vuông nhỏ, ngâm vào nước ít phút rồi vớt ra để ráo nước. Ớt khô thái nhỏ.

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Dâu tây
4.50 Chén
 
Mật ong
½ Chén
 
Chanh
1 Trái
 
Hạnh nhân
2 Chén
 
Sữa hạnh nhân
1 Chén
 
Dầu dừa
½ Chén
 
Tinh chất vani
1 Muỗng cà phê
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Bánh quy
225 g
 
Dầu dừa
6 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Bánh quy (chay) bạn cho vào máy xay thực phẩm, xay vài lần cho nhuyễn mịn, kế tiếp bạn cho dầu dừa vào, tiếp tục xay. Sau khi bánh xay xong, bạn cho vụn bánh ra khuôn, dùng vật nặng hoặc đế ly ép mạnh xuống.

2

Để làm phần bánh. Bạn rửa sạch dâu tây rồi cắt nhỏ, cho dâu tây, mật ong, nước cốt chanh vào nồi, đun sôi 8-10 phút cho đến khi sánh đặc lại như mứt, cho muối vào. Đợi hỗn hợp nguội thì bạn cho vào máy xay thực phẩm và xay nhuyễn.

3

Ngâm nở hạnh nhân từ đêm hôm trước, lấy hạnh nhân rửa sạch, xả sạch nước, cho vào máy xay, cho dầu dừa và tinh chất vani vào. Bật công tắc xay nhuyễn hỗn hợp. Cho 3/4 lượng mứt dâu tây xay ở bước 1 vào, tiếp tục xay mịn. Lấy phần khuôn đế bánh ra, rót hỗn hợp lên đế.

4

Khoai tây gọt vỏ, thái thành những khối vuông nhỏ, ngâm vào nước ít phút rồi vớt ra để ráo nước. Ớt khô thái nhỏ.

Bánh cheesecake dâu tây chay