Bánh canh nấm

Bánh canh nấm • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh canh nấm

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh canh nấm cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh canh nấm cũng khá beginner thực hiện với 18 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh canh nấm bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Để có thể có bữa sáng đơn giản, nhanh gọn mà lại có thể đáp ứng được dinh dưỡng cho cả ngày làm việc thì mình kết hợp các loại rau củ quả và nấm các loại để có món bánh canh nấm. Bánh canh nấm theo công thức của mình không cầu kỳ nhưng thành phẩm sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (17 nguyên liệu)
 
Cà rốt
1 Củ
 
cải trắng
1 Củ
 
Sắn
1 Củ
 
Hành boa rô
1 Cây
 
Su su
1 Củ
 
Bánh canh
500 g
 
Nấm đông cô
50 g
 
Nấm bào ngư
100 g
 
Nấm Linh Chi
50 g
 
Hạt nêm knorr nấm hương chay
20 g
 
Nước
1 Lít
 
Đường
10 g
 
Muối
3 g
 
Bột ngọt
10 g
 
Dầu ăn
10 ml
 
Xà lách
50 g
 
Đậu hũ chiên
50 g
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Rửa sạch các củ quả: cà rốt, cải trắng, củ sắn, hành boaro. Bào vỏ cà rốt, cải trắng, củ sắn, su su rồi cắt khúc dày 5cm. Cho toàn bộ nguyên liệu vào nồi cùng 1 lit nước rồi hầm trong 15 phút, sau đó vớt bỏ xác để được nước dùng rau củ.

2

Rửa sạch các loại nấm. Cắt bỏ chân nấm rồi cắt nhỏ vừa ăn.

3

Cho nui vào nồi nước sôi nấu chín rồi vớt ra cho vào tô.

4

Thêm rau củ, đậu hũ các loại vào tô, thêm nước lèo thơm ngon là hoàn tất món ăn. Món ăn sẽ ngon hơn nếu dùng kèm lá hoành thánh chiên, giá, xà lách xoong, hành ngò cắt nhỏ. Chúc các bạn ngon miệng nhé.

5

Thêm các loại nấm, xà lách, ớt sừng, và đậu hũ chiên, hành ngò cắt nhỏ rồi chang thêm nước lèo đậm đà, thơm ngon tự nhiên nữa là hoàn thành món ăn.
Một món ăn đơn giản cho ngày chay. Chúc các bạn thành công với món ăn này.

Ingredients

Thành phần món ăn (17 nguyên liệu)
 
Cà rốt
1 Củ
 
cải trắng
1 Củ
 
Sắn
1 Củ
 
Hành boa rô
1 Cây
 
Su su
1 Củ
 
Bánh canh
500 g
 
Nấm đông cô
50 g
 
Nấm bào ngư
100 g
 
Nấm Linh Chi
50 g
 
Hạt nêm knorr nấm hương chay
20 g
 
Nước
1 Lít
 
Đường
10 g
 
Muối
3 g
 
Bột ngọt
10 g
 
Dầu ăn
10 ml
 
Xà lách
50 g
 
Đậu hũ chiên
50 g

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Rửa sạch các củ quả: cà rốt, cải trắng, củ sắn, hành boaro. Bào vỏ cà rốt, cải trắng, củ sắn, su su rồi cắt khúc dày 5cm. Cho toàn bộ nguyên liệu vào nồi cùng 1 lit nước rồi hầm trong 15 phút, sau đó vớt bỏ xác để được nước dùng rau củ.

2

Rửa sạch các loại nấm. Cắt bỏ chân nấm rồi cắt nhỏ vừa ăn.

3

Cho nui vào nồi nước sôi nấu chín rồi vớt ra cho vào tô.

4

Thêm rau củ, đậu hũ các loại vào tô, thêm nước lèo thơm ngon là hoàn tất món ăn. Món ăn sẽ ngon hơn nếu dùng kèm lá hoành thánh chiên, giá, xà lách xoong, hành ngò cắt nhỏ. Chúc các bạn ngon miệng nhé.

5

Thêm các loại nấm, xà lách, ớt sừng, và đậu hũ chiên, hành ngò cắt nhỏ rồi chang thêm nước lèo đậm đà, thơm ngon tự nhiên nữa là hoàn thành món ăn.
Một món ăn đơn giản cho ngày chay. Chúc các bạn thành công với món ăn này.

Bánh canh nấm