Bánh các loại hạt không dùng lò nướng

Bánh các loại hạt không dùng lò nướng • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh các loại hạt không dùng lò nướng

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh các loại hạt không dùng lò nướng cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh các loại hạt không dùng lò nướng cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh các loại hạt không dùng lò nướng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh các loại hạt không dùng lò nướng này có thể là một vị thuốc hữu hiệu giúp trái tim, huyết áp luôn khỏe mạnh dành cho người lớn tuổi và cũng đặc biệt tốt với trẻ em vì bổ sung chất xơ và vitamin. Hãy vào bếp luôn và ngay để làm những viên bánh hấp dẫn như thế này cho cả nhà nhé.

 

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Yến mạch
2 Chén
 
Hạt lanh
½ Chén
 
Hạt chia
½ Chén
 
Chocolate đen
½ Chén
 
Siro đường
2 Muỗng canh
 
Bơ đậu phộng
1.50 Chén
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Đánh tan lòng đỏ với đường, sau đó thêm dầu ăn vào đánh đều. Cuối cùng thêm phần trà sữa, bột mì rây mịn, baking powder vào trộn.

2

Đánh lòng trắng trứng với 50gr đường đến khi bông mềm, chia phần lòng trắng làm ba phần, lần lượt trộn với phần lòng đỏ bằng kỹ thuật fold. Hỗn hợp bột cuối cùng sẽ nhìn bông xốp chảy chậm, chứ không lỏng.

3

Bánh làm xong là có thể dùng được ngay, nếu không dùng hết, bạn phải bảo quản trong tủ lạnh nhé. Với loại bánh này, các bạn có thể cho các bé ăn thường xuyên để bổ sung chất xơ và các vitamin.

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Yến mạch
2 Chén
 
Hạt lanh
½ Chén
 
Hạt chia
½ Chén
 
Chocolate đen
½ Chén
 
Siro đường
2 Muỗng canh
 
Bơ đậu phộng
1.50 Chén

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Đánh tan lòng đỏ với đường, sau đó thêm dầu ăn vào đánh đều. Cuối cùng thêm phần trà sữa, bột mì rây mịn, baking powder vào trộn.

2

Đánh lòng trắng trứng với 50gr đường đến khi bông mềm, chia phần lòng trắng làm ba phần, lần lượt trộn với phần lòng đỏ bằng kỹ thuật fold. Hỗn hợp bột cuối cùng sẽ nhìn bông xốp chảy chậm, chứ không lỏng.

3

Bánh làm xong là có thể dùng được ngay, nếu không dùng hết, bạn phải bảo quản trong tủ lạnh nhé. Với loại bánh này, các bạn có thể cho các bé ăn thường xuyên để bổ sung chất xơ và các vitamin.

Bánh các loại hạt không dùng lò nướng